Chủ đề nóng

Phòng dịch Covid-19, Bình Định rút lại quyết định học sinh đi học ngày 17/2

Dũ Tuấn Thứ bảy, ngày 15/02/2020 10:43 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vừa thông báo cho học sinh, sinh viên toàn tỉnh đi học trở lại, UBND tỉnh Bình Định lại phải ra thông báo cho nghỉ học để phòng chống dịch virus corona (Covid-19).
Bình luận 0

Sáng 15/2, ông Nguyễn Tuấn Thanh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cho biết, sau khi nhận được công văn 431/BGDĐT-GDTC ngày 14/2 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh Bình Định quyết định cho học sinh, sinh viên, học viên tại các cơ sở giáo dục, cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh nghỉ học đến hết tháng 2 để phòng tránh dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, tỉnh Bình Định thông báo cho học sinh nghỉ học tới ngày 16/2, đến ngày hôm qua (14/2), tỉnh ra thông báo cho học sinh đi học trở lại từ ngày 17/2. Tuy vậy, sau khi có văn bản của Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh Bình Định lại có quyết định cho nghỉ học như trên.

Phòng dịch Covid-19, Bình Định cho nghỉ học đến hết tháng 2.

Theo Sở y tế tỉnh Bình Định, địa phương không còn bệnh nhân điều trị cách ly tại các cơ sở y tế do nghi ngờ nhiễm Covid-19. Trước đó, mẫu bệnh phẩm xét nghiệm của 7 bệnh nhân điều trị cách ly do nghi nhiễm Covid-19 đều được Viện Pasteur Nha Trang kết luận âm tính với virrus corona.

Trong khi đó, các cơ quan, đơn vị liên quan và doanh nghiệp cũng đang thực hiện chặt chẽ việc cách ly y tế trong 14 ngày, giám sát theo dõi sức khỏe các trường hợp người lao động từ Trung Quốc trở lại làm việc tại các doanh nghiệp thuộc khu công nghiệp, khu kinh tế trên địa bàn tỉnh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem