Chủ đề nóng

Phù dâu quá bạo khiến phù rể "khóc thét" trong đám cưới

Tư Tuyền (Theo TM) Thứ ba, ngày 13/11/2018 11:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi nhập cuộc không lâu, dàn phù dâu lộ nguyên "bản chất", vô cùng tinh quái, không ngừng động chạm, trêu ghẹo, "chỉnh đốn" dàn phù rể.
Bình luận 0

Nghi lễ nháo tân hôn là một trong những nghi lễ truyền thống không thể thiếu trong các đám cưới ở Trung Quốc. Cũng vì nghi lễ này, rất nhiều cô phù dâu xinh đẹp đã bị quấy rối, sàm sỡ bởi phù rể và bạn bè của chú rể.

Thế nhưng, mới đây, tại một đám cưới ở Trung Quốc, mọi chuyện đã đảo ngược khi người "chịu trận" là dàn phù rể chứ không phải phù dâu.

Theo thông tin đăng tải, mới đầu màn nháo tân hôn diễn ra rất vui vẻ bởi sự hợp tác của dàn phù dâu và phù rể. Cô dâu cũng vì lo lắng cho hội chị em thân thiết của mình, đã cẩn thận dặn dò chú rể và dàn phù rể, không được đùa quá đáng, chơi quá mức, tránh cho dàn phù dâu bị làm khó, bị tổn thương.

Chẳng ngờ, đến khi nhập cuộc không lâu, dàn phù dâu lộ nguyên "bản chất", vô cùng tinh quái, không ngừng động chạm, trêu ghẹo, "chỉnh đốn" dàn phù rể, khiến dàn phù rể kêu thảm.

Rơi vào tình huống dở khóc dở cười, dàn phù rể cũng không dám phản ứng lại mạnh mẽ, sợ làm hỏng ngày vui của cô dâu chú rể, cuối cùng đành gồng mình chịu đựng cho qua.

Sau khi những hình ảnh về màn nháo tân hôn lạ lùng này được ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội, đã nhận được sự chú ý lớn.

Đa số mọi người đều cho rằng, phù dâu bây giờ cũng thật đáng nể, không nên "động" vào. Số khác lại cho rằng làm phù dâu cũng nên giữ ý, không nên trêu chọc đàn ông, con trai quá đà, làm mất hình ảnh.

Chú rể sàm sỡ phù dâu trong phòng tân hôn gây sốc

Dù cô phù dâu đã lấy hết sức đẩy ra nhưng cuối cùng vẫn không chống lại được sức mạnh của chú rể, cuối cùng đành...

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem