Chủ đề nóng

Phụ huynh đau đớn xem video con bị cô giáo bạo hành dã man

Chủ nhật, ngày 26/11/2017 21:02 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đó là lời một phụ huynh có con bị giáo viên ở Cơ sở mầm non tư thục Mầm Xanh (đường HT5, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM) đánh đập, hành hạ dã man.
Bình luận 0

Nhiều phụ huynh giận dữ, bức xúc khi biết sự việc con mình bị đánh đập, hành hạ dã man.

Chiều 26.11, báo Tuổi trẻ TP.HCM đưa video phóng sự ghi nhận trẻ mầm non tại Cơ sở mầm non tư thục Mầm Xanh bị bạo hành dã man bằng nhiều hình thức và dụng cụ khiến ai xem cũng bất bình, phẫn uất tột cùng.

Cụ thể, trong video có nhiều đoạn hình ảnh trẻ bị giáo viên dùng bình nhựa đánh mạnh vào đầu nhiều cái, dùng chân đạp, dùng tay vả mồm nhiều cái khiến trẻ hoảng loạn, khóc thét vì đau đớn.

Để tìm hiểu sự việc, lúc 16h chiều cùng ngày, PV đã có mặt tại địa chỉ địa chỉ trên.

Lúc này, lực lượng Công an quận 12 đang làm việc với chủ cơ sở và các giáo viên có hành vi bạo hành trẻ.

Cơ sở mầm non tư thục Mầm Xanh.

Bên ngoài, nhiều phụ huynh đang đứng bao vây xung quanh cửa cơ sở này với thái độ vô cùng giận dữ. Một vài phụ huynh còn lớn tiếng "đòi xử" giáo viên bạo hành con mình nhưng nhiều người can ngăn.

Nhiều phụ huynh bức xúc đứng bao vây xung quanh cửa cơ sở mầm non.

Anh Anh, một phụ huynh có con bị bạo hành bức xức nói: "Chiều nay, tôi xem video trên báo, xem vài phút là tôi nóng hết mặt mày, ức chế vô cùng. Tôi ngay lập tức chở con tới đây để làm việc với cơ sở này cho ra nhẽ, tại sao con tôi cưng chiều hết mực lại bị hành hạ, đánh đập dã man như vậy?

Tôi hỏi con có bị đánh nhiều không, nó nói đánh nhiều lắm ba ơi! Nó còn chỉ vào trường nói nơi nó bị đánh mà lòng tôi đau đớn vô cùng!".

Anh Anh chia sẻ sự viêc với PV.

Chị Triệu Thị Tươi, một phụ huynh có con cũng bị bạo hành tại đây nói: "Chiều nay, tôi đưa con đi chơi, có người bảo tôi vào xem video con bị hành hạ kìa, tôi hoảng quá vào xem thì tôi chết đứng luôn, sao họ lại có thể hành hạ con tôi như thế?".

Theo chị Tươi, chị đã gửi bé tại Cơ sở mầm non tư thục Mầm Xanh được hai năm, rất tin tưởng giáo viên, bảo mẫu tại đây.

Thời gian gần đây, con chị Tươi đi học về, chị tắm thì thấy vết bầm tím trên bả vai. Chị Tươi có gọi cho cô giáo thì họ nói không hề đánh bé, do bé hiếu động nên cào cấu, ngã bị bầm tím. Nghe cô giáo nói chị Tươi không trách móc mà thông cảm.

"Tôi gửi con đóng tiền đầy đủ chứ có bớt đồng nào đâu mà họ lại hành hạ con tôi như thế. Con tôi tôi cưng chiều hết mực, ngã cũng đau lòng mà họ nỡ lòng nào đánh đấm, đạp con tôi. Tôi đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm chủ cơ sở và giáo viên cơ sở này!", chị Tươi bức xúc.

Lực lượng chức năng đang làm việc với chủ cơ sở có hành vi bạo hành trẻ.

Trao đổi với PV, ông Khưu Mạnh Hùng, Trưởng phòng GD&ĐT quận 12 xác nhận sự việc trẻ mầm non bị bạo hành.

Những trẻ bị bạo hành có độ tuổi từ 2 đến 5 tuổi, con của các công nhân, lao động nghèo trên địa bàn quận 12.

Sau khi video phóng sự được báo Tuổi trẻ đăng tải, chính quyền quận 12 đã chỉ đạo xử lý đối với Cơ sở mầm non tư thục Mầm Xanh. Cụ thể là đình chỉ hoạt động và sẽ rút giấy phép cơ sở này, đồng thời cơ quan CSĐT Công an quận 12 điều tra, xử lý vụ việc.

Viết Dũng (Trí Thức Trẻ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem