Chủ đề nóng

Phú Lương

 • Gia cảnh nghèo khó của nữ sinh bị hãm hiếp, vùi xác giữa đồng

  Gia cảnh nghèo khó của nữ sinh bị hãm hiếp, vùi xác giữa đồng

  (Dân Việt) - Bố mẹ M. làm nông nghiệp nên vất vả quanh năm, ông bà nội của M. đã già, đang bị bệnh nặng. Ngồi vô hôn trước di ảnh con, mẹ M đờ đẫn không nói nên lời, đôi mắt sưng húp...
 • Trao 10 triệu cho mẹ già nhọc nhằn nuôi 3 con thiểu năng trí tuệ và cháu ngoại

  Trao 10 triệu cho mẹ già nhọc nhằn nuôi 3 con thiểu năng trí tuệ và cháu ngoại

  (Dân Việt) - Ngày 21.9, đại diện Báo NTNN đã đến thăm và trao 10 triệu đồng cho bà Hoàng Thị Hằng (62 tuổi), ở xóm Vườn Thông, xã Động Đạt, huyện Phú Lương, Thái Nguyên.
 • Mẹ già nhọc nhằn nuôi 3 con thiểu năng trí tuệ và cháu ngoại

  Mẹ già nhọc nhằn nuôi 3 con thiểu năng trí tuệ và cháu ngoại

  (Dân Việt) - 62 tuổi, bà Hoàng Thị Hằng, ở xóm Vườn Thông, xã Động Đạt, huyện Phú Lương (Thái Nguyên) đang phải một mình nuôi 3 người con đều bị di chứng chất độc da cam, bị câm, điếc và thiểu năng trí tuệ.
 • Thái Nguyên: Nhiều loại sâu bệnh hại cây chè

  Thái Nguyên: Nhiều loại sâu bệnh hại cây chè

  (Dân Việt) - Thông tin từ Chi cục Bảo vệ thực vật tỉnh Thái Nguyên, hiện nay tại tỉnh Thái Nguyên đang là chính vụ thu hoạch chè búp.
 • Làng nghề thiệt hại vì "ông điện" thất thường

  Làng nghề thiệt hại vì "ông điện" thất thường

  (Dân Việt) - Mới đầu hè nhưng chủ cơ sở ở các làng nghề của Quảng Phú Cầu (Ứng Hoà, Hà Nội) đã đứng ngồi không yên vì thiếu điện. Tình trạng này không chỉ gây thiệt hại cho các cơ sở sản xuất mà còn kìm hãm sự phát triển của làng nghề.
 • Làng nấm được tiếp sức

  Làng nấm được tiếp sức

  (Dân Việt) - Với 500 triệu đồng Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) của T.Ư Hội NDVN cho vay, các hộ trồng nấm ăn và nấm dược liệu xã Động Đạt, huyện Phú Lương, Thái Nguyên đã có điều kiện mở rộng quy mô sản xuất.
 • Thua bạc, tự kết liễu cuộc đời

  Thua bạc, tự kết liễu cuộc đời

  Dân Việt - Sau khi vợ bán bò để chuộc lại xe máy, Tình vẫn không từ bỏ cờ bạc mà tiếp tục đánh để gỡ. Sự tình khiến hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Túng quẫn, Tình đã uống thuốc độc tự kết kiễu đời mình.
 • Nhặt được đạn, đập chơi, một cháu bé tử vong

  Nhặt được đạn, đập chơi, một cháu bé tử vong

  Dân Việt - Khoảng 9 giờ sáng ngày 2.7, người dân thôn Phú Lương, xã An Phú, TP Tuy Hòa, Phú Yên bỗng nghe một tiếng nổ chát chúa phát ra từ khu vực gò Lớn (thuộc thôn Phú Lương).
 • Không đầu hàng phận nghèo

  Không đầu hàng phận nghèo

  (Dân Việt) - Sinh ra và lớn lên trong một gia đình đông anh em, anh Ngô Văn Dũng, thôn Lê Xá Đông, xã Phú Lương, huyện Phú Vang, Thừa Thiên-Huế không được may mắn như nhiều bạn bè cùng lứa.
 • Miền quê rau sạch Quỳnh Lương

  Miền quê rau sạch Quỳnh Lương

  Dân Việt - Quỳnh Lương là một xã miền biển thuộc vùng bãi ngang của huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, cách Quốc lộ 1A hơn 10 km về phía đông.