Chủ đề nóng

Phú Lương

 • Thái Nguyên: Tập huấn an toàn vệ sinh thực phẩm
 • Vợ không gặp, chồng tự sát bằng mìn tử vong

  Vợ không gặp, chồng tự sát bằng mìn tử vong

  Trong lúc nóng giận vì vợ đóng cửa, tránh mặt, người chồng đã kích nổ quả mìn cài trong cạp quần. Vụ nổ khiến người chồng tử vong.
 • "Cao thủ" nẫng gần 1 tỷ nhờ buôn... nước bọt

  "Cao thủ" nẫng gần 1 tỷ nhờ buôn... nước bọt

  Trần Hữu Hảo thường lên các tỉnh miền núi... Đến đâu, anh ta cũng tìm cách tiếp xúc với những gia đình có con em trong độ tuổi đi làm, học việc, và tự nhận có mối quan hệ với nhiều người có chức sắc...
 • Thái Nguyên: Đình chỉ 6 bến đò không an toàn

  Thái Nguyên: Đình chỉ 6 bến đò không an toàn

  (Dân Việt) - Theo thống kê, trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có trên 30 bến đường thủy nội địa, trong đó có 21 bến đò ngang và 27 phương tiện giao thông đường thủy tiềm ẩn nhiều nguy cơ về mất ATGT.
 • Nhà có 6 con mắc bệnh lạ

  Nhà có 6 con mắc bệnh lạ

  (Dân Việt) - Gia đình ông Lường Văn Thong và bà Ma Thị Xiêm, dân tộc Tày ở xóm Làng Muông, xã Yên Ninh, huyện Phú Lương, Thái Nguyên, có 6 người con là Lường Văn Nhi (SN 1963), Lường Thị Ly (1966), Lường Văn Bằng (1969), Lường Văn Loan (1971), Lường Văn Xuân (1979) và Lường Văn Đông (1988) đều bị mắc bệnh lạ.
 • Xây dựng 5 mô hình sản xuất chè an toàn

  Xây dựng 5 mô hình sản xuất chè an toàn

  (Dân Việt) - Tỉnh Thái Nguyên đang tiến hành xây dựng 5 mô hình cơ sở hạ tầng sản xuất chè an toàn theo quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt.
 • Hiểm họa từ khai thác đá

  Hiểm họa từ khai thác đá

  (Dân Việt) - Bạn đọc Lê Đình Cừ (ở xóm Yên Thịnh, xã Yên Lạc, huyện Phú Lương, Thái Nguyên) phản ánh: Cứ 2-3 ngày, vào lúc 11 giờ trưa, mỏ đá An Khánh lại nổ mìn phá đá. Đá rơi vào mái nhà, gây rung lắc nhà cửa của người dân.
 • Chỉ vì cái nhìn “đểu”, một thanh niên bị bổ cuốc vào đầu

  Chỉ vì cái nhìn “đểu”, một thanh niên bị bổ cuốc vào đầu

  Dân Việt - Cho rằng mình bị nhìn “đểu”, Liên đã đấm vào mồn Đạt. Không vội đánh trả, Đạt và Huy đi gọi thêm 5 người nữa quay lại hành hung Liên đến độ phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
 • Bắt "nữ quái" cầm đầu nhóm "thu tô" tại chợ rau Long Biên

  Bắt "nữ quái" cầm đầu nhóm "thu tô" tại chợ rau Long Biên

  Dân Việt - Được Hằng giao nhiệm vụ, Chiến thu nạp thêm 10 người để tiến hành thu tiền tại khu vực chợ rau Long Biên. Nếu chủ xe không nộp tiền, nhóm Chiến sẽ đập hàng và không cho xe vào chợ.
 • Giật mình nghe vợ tố chồng điên cuồng bạo hành

  Giật mình nghe vợ tố chồng điên cuồng bạo hành

  (Dân Việt) - Chị Hạnh càng nhẫn nhịn bao nhiêu thì chồng chị càng được thể lên nước bấy nhiêu. Có lần, gã chồng mất nhân tính đã úp cả chậu phân của con lên đầu chị, đè đầu chị vào chậu nước nóng.