Chủ đề nóng

Phụ nữ mất bao lâu để lên đỉnh?

Thanh Trâm (The Sun) Thứ hai, ngày 10/06/2019 16:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo một nghiên cứu khoa học mới được công bố, trung bình phụ nữ mất khoảng 13 phút 25 giây để đạt cực khoái.
Bình luận 0

Trung bình chị em phụ nữ mất 13 phút 25 giây để đạt cực khoái. (Ảnh minh họa)

Nghe có vẻ không gợi cảm cho lắm nhưng các bạn nữ trong cuộc khảo sát được yêu cầu khởi động đồng hồ bấm giờ khi bắt đầu cuộc yêu và dừng lại khi họ lên đỉnh – và hành động này hoàn toàn được phục vụ cho mục đích nghiên cứu khoa học.

Thời gian để đạt cực khoái của chị em từ 5 phút 42 giây (đối với những quý cô may mắn) lên đến 21 phút.

Nhưng trong số 645 phụ nữ từ 21 quốc gia tham gia cuộc khảo sát, cứ 6 người thì sẽ có 1 người không bao giờ đạt khoái cảm.

Trong khi đó, một nghiên cứu riêng biệt của Đại học Geneva vào năm 2009 đã chỉ ra trung bình nam giới chỉ mất 6 phút để đạt cực khoái – tức là chưa đến một nửa thời gian của phái nữ, và điều đó khiến chị em cảm thấy thất vọng.

Khoảng 90% chị em tham gia cuộc khảo sát chia sẻ họ đạt cực khoái lâu hơn trong tư thế nữ trên nam dưới.

Nghiên cứu này được cho là nghiên cứu đầu tiên tìm hiểu về khoảng cách thời gian giữa kích thích và đạt cao trào ở phụ nữ.

Các nhà nghiên cứu từ Viện Khoa học Y khoa Ấn Độ Kadave đã thực hiện nghiên cứu từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 9 năm ngoái.

Một phần năm số tình nguyện viên tham gia là từ Vương quốc Anh và tất cả họ đều đã kết hôn hoặc trong một mối quan hệ lâu dài - với độ tuổi trung bình là 30.

Đồng thời nghiên cứu cũng khảo sát 1,683 cặp vợ chồng mới cưới và nhận thấy 87% đàn ông đạt cực khoái trong khi tỉ lệ đó ở phụ nữ chỉ chiếm 49%.

Sau ”cực khoái”, đây là những điều đàn ông cần biết

Nhiều phụ nữ sẽ cảm thấy tủi thân, khi “xong việc” anh chàng ngáy khò khò mà quên mất “nói câu âu yếm”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem