Chủ đề nóng

Phụ nữ sinh tháng Âm lịch này, phúc khí sâu dày, cả đời sống trong nhung lụa

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ sáu, ngày 04/12/2020 06:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sinh vào những tháng Âm lịch này, bạn là người may mắn về đường tài lộc lại vượng vận trong đường tình duyên.
Bình luận 0

Tháng 3 Âm lịch: 

Phụ nữ sinh vào tháng 3 Âm lịch thường mang tính tình thẳng thắn, mạnh mẽ, có sao nói vậy. Cũng vì nét tính cách này, bạn được nhiều người quý nhưng cũng chịu ít nhiều thị phi. Phụ nữ sinh tháng này có tài quản lý, tính toán đâu ra đấy. 

Trong công việc, họ luôn trung thực, giữ chữ tín nên được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp nể trong. Phụ nữ sinh tháng này có thể gặt hái được những thành công lớn sau năm 35 tuổi. 

Khi về nhà chồng, họ có thể quán xuyến mọi việc trong và ngoài gia đình để chồng yên tâm phấn đấu sự nghiệp. Phụ nữ sinh vào tháng 3 Âm lịch yêu chồng, thương con, giỏi đối nội, đối ngoại. Vì vậy, họ thường cùng chồng xây dựng gia đình hạnh phúc, viên mãn. 

Phụ nữ sinh tháng Âm này, phúc khí sâu dày, cả đời sống trong nhung lụa - Ảnh 1.

Phụ nữ sinh vào tháng 3 Âm lịch thường mang tính tình thẳng thắn, mạnh mẽ. (Ảnh minh họa)

Tháng 11 Âm lịch

Tháng 11 Âm lịch là thời điểm cuối thu, đầu đông, thời tiết se lạnh và cũng là thời điểm thu hoạch của nhiều loại nông sản. Người phụ nữ sinh vào tháng này phúc lớn mệnh dày, may mắn hơn người. Họ được biết đến với tính cách bao dung, độ lượng, nhân hậu, thương người. Trong cuộc đời, họ thường gặp được quý nhân phù trợ.

Phụ nữ sinh tháng 11 Âm lịch trời sinh thông minh, hiếu học, trực tính, chịu thương chịu khó. Chính vì vậy, họ rất dễ thành công và đạt được vị trí cao trong công việc cũng như lĩnh vực mà mình theo đuổi. 

Khi về nhà chồng, người phụ nữ sinh tháng này là tay hòm chìa khóa, giúp chồng tích lũy tài sản. Không những thế, họ lại có tài vun vén, yêu thương chồng con, kính trọng cha mẹ nên gia đình ngày một ấm êm, của cải thịnh vượng.

Phụ nữ sinh tháng Âm này, phúc khí sâu dày, cả đời sống trong nhung lụa - Ảnh 2.

Phụ nữ sinh tháng 11 Âm lịch trời sinh thông minh, hiếu học, trực tính, chịu thương chịu khó. (Ảnh minh họa)

Tháng 8 Âm lịch: 

Phụ nữ sinh vào tháng 8 Âm lịch là người bộc trực, không thích vòng vo. Trong cuộc sống, họ sống chân thành, hay giúp đỡ mọi người. Người sinh tháng này tình tình khiêm tốn. Dù giàu, có tài nhưng họ cũng không thích khoe khoang. 

Nhờ khéo vun vén, năng nhặt, chặt bị nên sau một thời gian dài tích cóp, gia đình họ cũng có của ăn, của để. Phụ nữ sinh tháng 8 là người vợ yêu thương chồng, là người mẹ yêu con nhưng không nuông chiều con. Con cái của họ đa phần đều giỏi giang, tự lập, trở thành niềm tự hào của gia đình, dòng họ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem