Chủ đề nóng

Phụ nữ tụt quần đánh lại cảnh sát giữa phố đông

Chủ nhật, ngày 19/12/2010 06:43 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Một phụ nữ trung niên, vì không hài lòng với cách xử lý vi phạm của cảnh sát giao thông, đã cởi chiếc quần mình đang mặc và dùng nó để đánh lại cảnh sát.
Bình luận 0

Vụ việc khôi hài này xảy ra ngày 3-8-2010 tại thành phố Nam Kinh, Trung Quốc và mới được đưa ra xét xử hôm 16-12 vừa qua, với bản án 8 tháng tù cho người đàn bà này.

Hình ảnh vụ việc được chụp hôm 3-8.

Lúc 12 giờ 40 ngày 3-8, trên con đường vào loại đông đúc gần bãi đỗ xe buýt ở thành phố Nam Kinh, một phụ nữ trung niên đi xe máy điện ba bánh loại chuyên dùng chở hàng lấn sang làn đường dành cho người đi xe đạp và đã bị cảnh sát thổi phạt.

Tuy nhiên vì không hài lòng với cách xử lý của cảnh sát, sau một hồi tranh cãi quyết liệt, người phụ nữ này cởi luôn cả quần đang mặc trên người và dùng nó đánh vào người cảnh sát.

Trong biên bản của tòa án còn ghi rõ, do anh cảnh sát này sau đó bỏ đi vì không thèm quan tâm đến những lời nói của người phụ nữ, bà này càng ra sức dùng quần đánh mạnh hơn, khiến anh này bị ngã xuống đất.

Người phụ nữ bị kết án tám tháng tù vì tội chống người thi hành công vụ.

Theo Tom
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem