Chủ đề nóng

Phù Sinh

 • Bạo chúa chột mắt khát máu nhất Trung Hoa và quả báo chết bị phanh thây

  Bạo chúa chột mắt khát máu nhất Trung Hoa và quả báo chết bị phanh thây

  Những ghi chép trong thư tịch cổ cho thấy lịch sử vương quyền Trung Hoa đã bắt đầu từ triều Hạ (khoảng cuối thiên niên kỷ thứ 2 TCN). Trải qua ngót 4000 năm, Trung Hoa đã sản sinh ra rất nhiều hoàng đế. Một số được nhớ đến như những nhà cai trị ôn hòa, nhưng cũng có những bạo chúa khét tiếng độc ác, bất tài và sa đọa. Một trong số đó là Phù Sinh.
 • Hoàng đế Trung Hoa chột mắt và “sở thích” giết người bệnh hoạn

  Hoàng đế Trung Hoa chột mắt và “sở thích” giết người bệnh hoạn

  Lịch sử Trung Quốc, thời Tiền Tần (350-394) từng chứng kiến một vị Hoàng đế… chột mắt, có “sở thích” giết người vô cùng bệnh hoạn.
 • Chị em sinh đôi truy bắt cướp trên đường phố

  Chị em sinh đôi truy bắt cướp trên đường phố

  Thấy bà lão bị giật túi tiền, Mai cùng chị sinh đôi tăng ga truy đuổi từ quận 1 sang quận 4 (TP.HCM), ép hắn ngã rồi cùng người dân khống chế.
 • Hoa đẹp của ruộng đồng

  Hoa đẹp của ruộng đồng

  62 nông dân được tôn vinh, trao tặng danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc 2013”, chính là những bông hoa đẹp trong vườn hoa thi đua, sản xuất giỏi ở nông thôn...
 • Người hiền ở bản Lâm Sinh

  Người hiền ở bản Lâm Sinh

  Chăm chỉ, ham học hỏi làm giàu cho gia đình, anh Lý Phù Sinh, dân tộc Dao, bản Lâm Sinh, xã Liêm Phú, huyện Văn Bàn, Lào Cai được bà con địa phương nể phục bởi có nhiều nghĩa cử cao đẹp, nhân hậu.
 • Từ Nhược Tuyên bị chân dài 8X cướp bồ

  Từ Nhược Tuyên bị chân dài 8X cướp bồ

  Dân Việt – Vừa chia tay anh chàng triệu phú chưa đầy một tháng, nữ diễn viên Từ Nhược Tuyên cay đắng nhìn tình nhân cũ của mình đi lại với cô ca sĩ trẻ sinh năm 1988 trong nhóm nhạc Dream Girls.