Chủ đề nóng

Phú Thọ: Công an xác minh, tìm kiếm một số bé gái mất tích

Việt Hoàng Thứ năm, ngày 04/06/2020 20:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những ngày qua, trên các diễn đàn mạng xã hội chia sẻ thông tin nhiều bé gái từ 13 - 15 tuổi mất tích tại địa bàn huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ. Thông tin này đã thu hút một lượng lớn bình luận, chia sẻ và gây ra tâm lý hoang mang cho người dân.
Bình luận 0
Phú Thọ: Nhiều bé gái mất tích không rõ nguyên nhân!? - Ảnh 1.

Thông báo của chính quyền về việc các bé gái bị mất tích

Từ khi có tin cháu N.K.T (SN 2007) và cháu N.T.N.Y (SN 2006) mất tích, một bầu không khí căng thẳng, lo sợ bao phủ khắp khu 4, xã Ninh Dân, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.

Anh Phương (bố cháu T) cho biết, ngày 2/6, sau khi đi học về và ăn cơm cùng gia đình thì không thấy cháu đâu nữa. Ngay tối hôm đó, gia đình đã ra Công an xã Ninh Dân trình báo sự việc.

Gia đình cháu T đã tổ chức đi tìm theo thông tin của bạn bè cung cấp nhưng hiện tại vẫn chưa thấy cháu T về.

Bà nội của cháu T cho biết thêm, trưa 2/6, cháu N.T.N.Y có vào nhà và rủ cháu T đi lễ, nhưng đi từ hôm đó chưa thấy về. Khi đi, cháu T có để lại 1 tờ giấy viết tay với nội dung xin đi chơi và hứa sẽ không về muộn.

Trao đổi với Dân Việt, lãnh đạo công an huyện Thanh Ba cho biết: Ngày 2/6, Công an xã Ninh Dân có nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn Thị Hoa về việc con gái chị là cháu N.K.T cùng cháu N.T.N.Y bỏ nhà đi không thấy về. Đến 9h ngày 4/6, cháu N.T.N.Y (khu 4, xã Ninh Dân) đã thuê xe taxi về nhà 1 mình. 

Công an xã Ninh Dân đã làm việc với cháu Y. Cháu Y khai, cháu đã cùng cháu N.K.T xuống Lâm Thao để chơi với thanh niên có tên Facebook là "Hùng Cối", do sợ bố mẹ mắng nên cháu Y và T không dám về nhà.

Còn về trường hợp cháu N.T.T.L (xã Mạn Lạn, huyện Thanh Ba), qua xác minh, cháu bị mẹ mắng và đánh vào ngày 3/6 vì cháu đi chơi về muộn. Đến sáng 4/6, mẹ cháu gọi cháu đi học thì không thấy cháu. Gia đình đã đi tìm và được người dân cho biết nhìn thấy cháu đang đi bộ về hướng Hoàng Cương. Đến nay, gia đình đã tìm thấy và đưa cháu về nhà.

Lãnh đạo Công an huyện Thanh Ba cho biết hiện đã nắm được thông tin và đang điều tra làm rõ sự việc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem