Chủ đề nóng

Phú Yên dừng vận chuyển hành khách đường bộ với Đà Nẵng để phòng chống Covid-19

Hùng Phiên Thứ bảy, ngày 15/05/2021 15:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thực hiện tạm dừng vận chuyển hành khách đường bộ đến/về Phú Yên từ thành phố Đà Nẵng kể từ 0 giờ ngày 16/5/2021.
Bình luận 0

Ngày 15/5, trao đổi với PV Dân Việt, bác sĩ Nguyễn Thị Mộng Ngọc - Giám đốc Sở Y tế, Phó Trưởng Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Phú Yên cho biết đã ký ban hành công văn hỏa tốc về việc tăng cường một số biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Phú Yên dừng vận chuyển hành khách đường bộ với Đà Nẵng để phòng chống Covid-19 - Ảnh 1.

Tạm dừng vận chuyển hành khách đường bộ giữa Phú Yên và Đà Nẵng kể từ 0 giờ ngày 16/5/2021

Theo đó, kể từ 0 giờ ngày 16/5/2021 áp dụng các biện pháp cách ly đối với người từ vùng dịch trở về. Trong đó, cách ly tập trung đối với tất cả các trường hợp rời khu vực có dịch đang bị cách ly/phong tỏa và các khu vực khác theo thông báo của Bộ Y tế.

Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 Phú Yên giao Sở Giao thông vận tải tỉnh hướng dẫn, chỉ đạo thực hiện tạm dừng vận chuyển hành khách đường bộ đến/về Phú Yên từ thành phố Đà Nẵng kể từ 0 giờ ngày 16/5/2021.

Tăng cường thanh tra, kiểm soát, yêu cầu các nhà xe, chủ phương tiện vận tải hành khách công cộng liên tỉnh phải lập danh sách hành khách, nơi đi, nơi thường trú, nơi ở trước đó, nơi đến của hành khách, số điện thoại liên hệ; tuyệt đối không được vận chuyển hành khách từ những vùng dịch. Hoạt động vận tải hành khách qua thành phố Đà Nẵng và các vùng có dịch thì không được dừng, đỗ để đón/trả khách.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem