Ngày 24.9, Nhà máy sơ chế mủ cao su Phúc Đặng Gia cho biết: Sau 20 ngày khánh thành đi vào hoạt động, đơn vị đã sản xuất được 300 tấn mủ thành phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
Nhà máy sơ chế cao su duy nhất tại Phú
Yên này đang giai đoạn hiệu chỉnh nên mỗi ngày chỉ sản xuất 15 tấn thành
phẩm, tương đương với 30 tấn nguyên liệu là mủ đông bành. Lúc này,
nguyên liệu thu mua tại Phú Yên chỉ đáp ứng được 20% nhu cầu, nhà máy
phải mua thêm từ Đăk Lăk và gia công hàng xuất khẩu cho một số đối tác.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.