Chủ đề nóng

Phục vụ quán karaoke bị đâm chết vì không đổi điều khiển cho khách

Thứ bảy, ngày 20/07/2013 13:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Xin đổi remote (điều khiển) không được, nhóm người hát karaoke yêu cầu tính tiền rồi kéo nhau về. Tuy nhiên, do phát sinh cãi vã Đạt liền lật yên, lấy dao có sẵn trong cốp xe nhào đến đâm 2 nhát vào ngực anh Na.
Bình luận 0
Ngày 19.7, Công an tỉnh Đồng Nai đã quyết định bắt giữ Trần Văn Đạt (SN 1985, quê tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi giết người.
Theo điều tra ban đầu, tối 17.7, Đạt cùng Cao Công Tráng, Trương Kim Tư, Lục Văn Thanh và anh của Đạt là Trần Đăng Khoa, đều là công nhân tại huyện Nhơn Trạch, cùng nhau đến hát karaoke tại một quán ở xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch.
Sau một lúc hát, số người này xin đổi remote (điều khiển). Tuy nhiên, anh Thạch Vành Na - người phục vụ quán không đồng ý. Lập tức, nhóm người trên yêu cầu tính tiền rồi kéo nhau đi về.
Tuy nhiên, ngay sau lúc tính tiền thì Khoa lại phát sinh cãi vã với anh Na. Thấy vậy, Đạt liền lật yên, lấy dao có sẵn trong cốp xe nhào đến đâm 2 nhát vào ngực anh Na. Cú đâm của Đạt quá mạnh làm con dao Thái Lan gãy cán.
Sau khi đâm anh Na, Đạt đến cơ quan công an địa phương trình diện. Còn anh Na thì tử vong tại bệnh viện ngay sau đó do hai vết đâm của Đạt thấu ngực.
Cao Thuyên (Cao Thuyên)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem