Chủ đề nóng

Phương Mỹ Chi thể hiện kiến thức trên sóng truyền hình

Thứ bảy, ngày 19/04/2014 13:42 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hình ảnh giản dị, chân chất của Phương Mỹ Chi tại các số phát sóng của Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 chắc chắn sẽ làm công chúng bớt lo hơn cho cô bé này.
Bình luận 0
Nhằm thu hút sự quan tâm của công chúng, gameshow "Ai thông minh hơn học sinh lớp 5" đã mời Phương Mỹ Chi ngồi vào ghế nóng.

Theo format, sẽ có 5 bạn học sinh tiểu học đồng hành cùng người chơi ở mỗi số của chương trình. Á quân Giọng hát Việt nhí 2013 Phương Mỹ Chi, sẽ là một trong 5 cái tên được lựa chọn cho đợt ghi hình tiếp theo.

Phương Mỹ Chi tiết lộ thần tượng của mình là Ngô Kiến Huy. (ảnh: BTC)
Phương Mỹ Chi tiết lộ thần tượng của mình là Ngô Kiến Huy. (ảnh: BTC)

Phương Mỹ Chi là một hiện tượng âm nhạc chưa có dấu hiệu giảm nhiệt kể từ lúc cô bé xuất hiện cho đến bây giờ. Nhất cử nhất động của ngôi sao nhí này đều có thể trở thành đề tài tranh luận của người hâm mộ.

Sau Giọng Hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi tất bật với các hoạt động nghệ thuật. Đã có lúc dấy lên lo ngại rằng cô bé có thiệt thòi khi thiếu những hoạt động như bạn bè cùng trang lứa hay không.

Hình ảnh giản dị, chân chất của Phương Mỹ Chi tại các số phát sóng của Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 chắc chắn sẽ làm công chúng bớt lo hơn cho cô bé này.

Bên cạnh hình ảnh của một ngôi sao được nhiều người săn đón, Mỹ Chi đang theo học tại trường tiểu học Tây Úc.

Đại diện cho trường của mình để góp mặt vào đội ngũ những học sinh xuất sắc tham gia Ai thông minh hơn học sinh lớp 5, cô bé chia sẻ: "Con vẫn được đi học và vui chơi như các bạn khác bên cạnh việc đi diễn. Tham gia vào chương trình này, con hy vọng sẽ thể hiện được những kiến thức mà con học được để giúp người chơi vượt qua câu hỏi khó. Sở trường của con là môn Tiếng Việt, về âm nhạc thì con biết hát nhưng con không nhớ tên tác giả."

Số phát sóng đầu tiên có sự góp mặt của Phương Mỹ Chi sẽ là thử thách dành cho ca sỹ Ngô Kiến Huy và Quỳnh Nhi nhóm X5. Chia sẻ với khán giả trước khi bắt đầu cuộc chơi, Ngô Kiến Huy cho biết: "Ngày xưa đi học, Huy thích môn sinh học, sợ nhất là môn Toán."

Phương Mỹ Chi đã được chàng Bắp lựa chọn để vượt qua hai câu hỏi tiếng Việt, nhân tiện cô bé cũng cho biết rằng mình rất thần tượng Ngô Kiến Huy.
VTC News (Theo VTC News)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem