Chủ đề nóng

Phương Oanh xử lý văn minh khi bị gạ gẫm

Thứ sáu, ngày 23/08/2019 17:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ở tuổi 30, với có nhiều năm đóng phim, làm mẫu, Phương Oanh không còn choáng ngợp trước hào quang hay lúng túng mỗi khi bị gạ gẫm. 
Bình luận 0

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn, Phương Oanh cho biết sau vai Quỳnh búp bê, cô đã có được vị trí khác. Điều đó khiến cô có trách nhiệm phải chỉn chu, cẩn thận hơn trong cách chọn vai diễn mới. Có những dự án mang đến nhiều tiền nhưng kịch bản không khiến Phương Oanh tâm đắc thì cô vẫn từ chối.

Phương Oanh cũng cho biết cô là người sống khá khép kín nhưng cơ hội công việc đã giúp cô mở rộng mối quan hệ và tìm được những người bạn mới rất đáng trân trọng.

Từ khi nổi tiếng, Phương Oanh bị nhiều người gạ gẫm nhưng cô luôn xác định mình phải bản lĩnh, rõ ràng. Phương Oanh cho rằng mình không quá gay gắt trước những lời khiếm nhã mà từ chối một cách văn minh, lịch sự. Họ chưa kịp sỗ sàng đưa ra một cái giá nào đó thì cô đã dừng câu chuyện rồi nên chưa bao giờ phải gặp tình huống khó xử. 

Trong một bài báo, Phương Oanh cũng từng chia sẻ có lúc cô phải đối diện với nhiều người bất lịch sự, khiếm nhã. Cô liên tục nhận những cuộc điện thoại, tin nhắn gạ gẫm. Một số người tha thiết muốn gặp, rủ đi ăn, uống cà phê. Với những trường hợp đó, Phương Oanh luôn giữ đầu óc tỉnh táo để xử lý khéo léo, rõ ràng và văn minh. Trước tiên, cô vẫn lịch sự cảm ơn họ vì đã yêu mến mình. Sau đó, cô từ chối dứt khoát để họ thấy quan điểm của mình. Cô vẫn luôn theo qan niệm không nên gay gắt, dễ làm mất lòng khán giả, dẫn đến nhiều hậu quả phiền phức, rắc rối. 

Phương Oanh cũng chia sẻ rằng cô đã từng từ chối rất nhiều dự án phim ở Hà Nội lẫn Sài Gòn vì không muốn các hoạt động của mình dồn dập quá vì cô không phải người giỏi chịu áp lực. Khi quá bận rộn, Phương Oanh bị nhận xét là hơi khô cứng, suốt ngày chỉ nghĩ đến công việc mà quên đi cuộc sống riêng. Nhận xét đó cũng làm Phương Oanh nhận ra mình năm nay 30 tuổi rồi mà vài năm nữa vẫn khô cứng thì đáng sợ lắm.

Chính vì thế, Phương Oanh đang sắp xếp lại lịch, giảm bớt công việc để đầu óc thư thái và có thời gian tìm tình yêu mới. Sau vài năm độc thân, hiện giờ Phương Oanh đã sẵn sàng mở lòng để bước vào một mối quan hệ mới. Phương Oanh khẳng định sẽ yêu trong thời gian tới và mẫu đàn ông của cô vẫn là kiểu người từng trải, sâu sắc để cô có thể chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống của mình.

Thủy Vũ (tổng hợp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem