Chủ đề nóng

plastic

 • Sử dụng phân hỗn hợp NPK-S Lâm Thao cho cây cà chua

  Sử dụng phân hỗn hợp NPK-S Lâm Thao cho cây cà chua

  Cà chua sinh trưởng và phát triển bình thường khi nhiệt độ không khí trong khoảng 18 - 29 độ C, nhưng nếu ban ngày nóng trên 32 độ C hoặc lạnh dưới 10 độ C thì hoa bị rụng, không đậu quả hoặc quả kém. Nhiệt độ thích hợp nhất đối với cà chua là 21 – 24 dộ C, nếu nhiệt độ ban đêm thấp hơn ban ngày 4 -5 độ C thì cây cho nhiều hoa. 
 • Huế: Khởi tố 6 kẻ làm chứng chỉ giả cho giáo viên dạy nghề

  Huế: Khởi tố 6 kẻ làm chứng chỉ giả cho giáo viên dạy nghề

  Đây là các đối tượng đã móc nối, sản xuất chứng chỉ sư phạm dạy nghề giả cho hàng loạt giáo viên dạy nghề của Trung tâm Đào tạo nghề Tâm An (TP.Huế).
 • Dân “gác cửa” doanh nghiệp xả thải

  Dân “gác cửa” doanh nghiệp xả thải

  Những ngày này, người dân xã Minh Hải, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên đang phải cắt cử người “canh gác” quanh Công ty TNHH Tuấn Cường Plastic để ngăn doanh nghiệp này xả nước thải độc hại ra môi trường.
 • Làm thế nào để trữ đồ trong tủ lạnh đúng cách?

  Làm thế nào để trữ đồ trong tủ lạnh đúng cách?

  Tủ lạnh không an toàn như nhiều người tưởng. Ngăn chứa rau quả có thể chứa lượng vi khuẩn cao gấp 750 lần mức cho phép. Thức ăn để ngoài được chừng vài giờ, nhưng để trong tủ lạnh có thể được vài ngày.
 • Samsung nói gì về thiết kế "tẻ nhạt" của Galaxy S5?

  Samsung nói gì về thiết kế "tẻ nhạt" của Galaxy S5?

  Một quan chức cấp cao của hãng này khẳng định không việc gì năm nào cũng phải tung ra một thiết kế lột xác hoàn toàn.
 • Lương Bích Hữu "bỏ" hát, quyết làm CSGT?

  Lương Bích Hữu "bỏ" hát, quyết làm CSGT?

  Dân Việt - Nhận được phản hồi tích cực từ khán giả khi tung ra ca khúc “Học cách đi một mình”, Lương Bích Hữu quyết định thực hiện MV mới với hình ảnh của một nữ Cảnh sát giao thông (CSGT).
 • iPhone rẻ lên kệ tháng 6, giá chỉ hơn 6 triệu đồng

  iPhone rẻ lên kệ tháng 6, giá chỉ hơn 6 triệu đồng

  Chuyên gia phân tích Brian White của hãng Topeka Capital viết thư mật cho các nhà đầu tư, tiết lộ iPhone giá rẻ sẽ được công bố ngay trong tháng 6 năm nay.
 • Máy tính bảng mỏng như giấy, trên tài iPad

  Máy tính bảng mỏng như giấy, trên tài iPad

  PaperTab với màn hình 10,7 inch, có thể dễ dàng uốn cong và rơi không hề vỡ, hứa hẹn sẽ thay thế các loại máy tính trong vòng 5-10 năm nữa.
 • Kỹ thuật trồng ớt trái mùa

  Kỹ thuật trồng ớt trái mùa

  (Dân Việt) - Ớt là loại rau rất có giá. Nhằm kéo dài mùa vụ thu hoạch và bình ổn giá cả, một quy trình trồng ớt trái mùa bằng cách sử dụng plastic đen để phủ đất đã được triển khai ở nhiều địa phương.
 • Tồn kho hàng công nghiệp, chế biến vẫn ở mức cao

  Tồn kho hàng công nghiệp, chế biến vẫn ở mức cao

  (Dân Việt) - Chiều 29.10, tại cuộc họp báo thường kỳ tháng 10, Bộ Công Thương cho biết: Chỉ số tồn kho công nghiệp có xu hướng giảm dần qua các tháng, tuy nhiên vẫn còn ở mức độ cao trong bối cảnh các doanh nghiệp khó khăn tiêu thụ sản phẩm.