Chủ đề nóng

Quả bóng đồng

 • QBV Việt Nam giải thích lý do lỡ "chuyến phiêu lưu" Bồ Đào Nha

  QBV Việt Nam giải thích lý do lỡ "chuyến phiêu lưu" Bồ Đào Nha

  Chưa đầy một ngày sau khi cho hay việc chuyển nhượng sang Bồ Đào Nha khoác áo đội bóng đá nữ hạng 2 Lank FC vẫn chưa có hồi kết, trưa nay, Quả bóng vàng Việt Nam 2018 Nguyễn Thị Tuyết Dung đã khẳng định cô quyết tâm ở lại toàn tâm phục vụ đội bóng quê hương PP.Hà Nam.
 • Cám cảnh dự bị, Xavi tính phương án sang M.U?

  Cám cảnh dự bị, Xavi tính phương án sang M.U?

  Luis Enrique lên nắm Barcelona, Xavi phải làm quen dần với băng ghế dự bị. Ở cái tuổi 34, tiền vệ người Tây Ban Nha này tin rằng mình vẫn còn có thể chơi đỉnh cao thêm vài năm nữa và đó là lý do anh tính chuyện ra đi.
 • Quốc Anh "rũ bùn đứng dậy" nhận BÓNG VÀNG

  Quốc Anh "rũ bùn đứng dậy" nhận BÓNG VÀNG

  Dân Việt - Tối 7.5, đã diễn ra Gala trao giải Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2012 tại TP.HCM. Không nằm ngoài dự đoán, người được vinh danh là tuyển thủ Huỳnh Quốc Anh (SHB.Đà Nẵng)…
 • Thành Lương, Kiều Trinh đoạt Quả bóng Vàng 2011

  Thành Lương, Kiều Trinh đoạt Quả bóng Vàng 2011

  (Dân Việt) - Tối 10.5, Gala trao thưởng Quả bóng Vàng (QBV) Việt Nam 2011 đã diễn tra tại TP.HCM. Khác hẳn với những lần trước, thông tin về chủ nhân các danh hiệu được giữ kín cho tới phút chót.
 • Xavi Hernandez - “Bóng đồng” vĩ đại

  Xavi Hernandez - “Bóng đồng” vĩ đại

  (Dân Việt) - Lần thứ ba liên tiếp, Xavi Hernandez giành Quả bóng Đồng trong cuộc trao giải thưởng cá nhân cao quý nhất trong năm của FIFA. Những ai yêu Barcelona, yêu lối đá tiqui-taca đều phải tặc lưỡi một câu: “Giá mà...”.