Chủ đề nóng

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức giành giải thưởng cao quý

PV Thứ năm, ngày 16/03/2023 12:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã được vinh danh là một trong 10 cá nhân xuất sắc nhất Viettel toàn cầu trong năm 2022. Vinh dự đến với ngôi sao người Hải Dương đúng vào ngày sinh nhật mẹ của anh.
Bình luận 0

Với những cống hiến to lớn của mình cho CLB Viettel và bóng đá Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã được bầu chọn vào tốp 10 gương mặt xuất sắc nhất Viettel toàn cầu – Viettel Stars 2022. 

Theo tiêu chí đánh giá của tập đoàn Viettel, không chỉ có đóng góp vào kết quả sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Viettel, những cá nhân, tập thể tiêu biểu còn thể hiện tinh thần phụng sự, nỗ lực, quyết tâm, không ngừng sáng tạo tìm ra không gian mới, cách làm mới.

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức giành giải thưởng cao quý - Ảnh 1.

Hoàng Đức giành giải thưởng cao quý Viettel Stars 2022 - Ảnh: FBNV

Tất cả 10 gương mặt đều là những điển hình trong phong trào thi đua năm 2022, thể hiện rõ nhất thông điệp "Đoàn kết, đồng hành chinh phục những đỉnh cao".

Trong năm 2022, Hoàng Đức gặt hái được nhiều thành tích ở cấp CLB và ĐTQG, trong đó phải kể tới HCV SEA Games 31, đồng thời đoạt Quả bóng đồng Việt Nam 2022.

Được biết Hoàng Đức nhận giải thưởng đúng ngày sinh nhật mẹ của anh. Đây có thể coi là món quà tuyệt vời của Hoàng Đức đối với người mẹ của mình.

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức giành giải thưởng cao quý - Ảnh 2.

Hoàng Đức chúc mừng sinh nhật mẹ trên FB cá nhân - Ảnh: FBNV

Hoàng Đức chia sẻ trên trang facebook cá nhân sau buổi lễ tôn vinh các điển hình xuất sắc Viettel's Stars 2022: "Hạnh phúc là hành trình, không phải đích đến. Viettel's Star là ước mơ với hàng ngàn cán bộ Viettel trên toàn cầu.

Đức xin cảm ơn Ban lãnh đạo Tập đoàn, Trung tâm Thể thao Viettel đã luôn quan tâm, tạo điều kiện phát triển trong suốt thời gian vừa qua. Đây là động lực để Đức nỗ lực hơn, quyết tâm hơn trong hành trình ghi dấu ấn của bóng đá Việt Nam ra thế giới".

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức giành giải thưởng cao quý - Ảnh 3.

Hoàng Đức tham dự lễ tôn vinh Điển hình xuất sắc Viettel toàn cầu 2022- Viettel’s Star - Ảnh: FBNV.

Hoàng Đức hiện đang là một trong những nhân tố chủ chốt không chỉ ở CLB Viettel mà còn của bóng đá Việt Nam trong hành trình chinh phục những đỉnh cao trong tương lai, trong đó có giấc mơ World Cup 2026.

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức giành giải thưởng cao quý - Ảnh 4.

Những dấu ấn của Hoàng Đức trong năm qua. Đồ họa: TT&VH.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem