Chủ đề nóng

Thành Lương, Kiều Trinh đoạt Quả bóng Vàng 2011

Thứ sáu, ngày 11/05/2012 07:11 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Tối 10.5, Gala trao thưởng Quả bóng Vàng (QBV) Việt Nam 2011 đã diễn tra tại TP.HCM. Khác hẳn với những lần trước, thông tin về chủ nhân các danh hiệu được giữ kín cho tới phút chót.
Bình luận 0

Với những cống hiến nổi bật từ cấp CLB tới đội U23, ĐTQG trong năm qua, tiền vệ Phạm Thành Lương (Hà Nội) đã được trao QBV dành cho cầu thủ nam.

Đây là lần thứ 2 Thành Lương “lên ngôi” (lần đầu năm 2009). "Tôi rất vui, hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của người hâm mộ, những người làm chuyên môn. Đây cũng là động lực để tôi luôn hướng về phía trước. Tôi hứa sẽ cố gắng hết sức trong tập luyện, thi đấu để mang vinh quang về cho Tổ quốc" - Thành Lương xúc động nói.

Danh hiệu Quả bóng Bạc, Quả bóng Đồng của nam lần lượt thuộc về Trọng Hoàng (SLNA), Huỳnh Kesley (Sài Gòn FC).

Về phía nữ, QBV thuộc về thủ môn Đặng Thị Kiều Trinh (TP.HCM). Nữ cầu thủ Lê Thị Thương (Than-Khoáng sản Việt Nam) nhận Quả bóng Bạc, Nguyễn Thị Muôn (Hà Nội) nhận Quả bóng Đồng. Danh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thuộc về Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội T&T). Trong khi đó, Merlo (SHB Đà Nẵng) đã vượt qua Philani (Bình Dương) để đoạt danh hiệu Cầu thủ ngoại xuất sắc nhất.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem