Chủ đề nóng

quá giang

 • Những chuyện không muốn viết cuối năm

  Những chuyện không muốn viết cuối năm

  Dù mong muốn được kể những thông tin vui dịp cuối năm, lấy tinh thần cho mọi người những những điều không vui vẫn cần được kể dù... không muốn.
 • Lười đi bộ, gọi ngay trực thăng cứu hộ để… quá giang

  Lười đi bộ, gọi ngay trực thăng cứu hộ để… quá giang

  Hai công dân Hà Lan đang phải đối mặt với nguy cơ ngồi tù 6 tháng vì hành vi lạm dụng dịch vụ cứu hộ khẩn cấp tại đất nước Áo.
 • Thiếu nữ bị làm nhục khi xin đi nhờ xe

  Thiếu nữ bị làm nhục khi xin đi nhờ xe

  Thấy thiếu nữ xinh đẹp xin quá giang, hai "yêu râu xanh" đồng ý, nhưng trên đường đi đã lừa cô gái vào nhà nghỉ rồi thay nhau hãm hiếp.
 • Bé 2 tuổi... phóng xe, đâm xe khác bốc cháy

  Bé 2 tuổi... phóng xe, đâm xe khác bốc cháy

  Thấy hộp sữa của con trai rơi xuống đường, người mẹ trẻ dừng xe vào lề để đi nhặt mà quên tắt máy. Con trai chị ngồi trên xe bất ngờ vặn tay ga, lao ra giữa đường, đâm và làm chiếc xe khác bốc cháy.
 • Thấy xin đi nhờ xe, hí hửng tưởng gái bán hoa

  Thấy xin đi nhờ xe, hí hửng tưởng gái bán hoa

  Giận người thân, chị T. ở quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) lội bộ ra ngã ba Huế tìm đường đến nhà bạn tá túc. Thấy anh HVT chạy xe một mình, chị xin quá giang. Vừa nhậu xong, có phụ nữ xin quá giang trong đêm, lại ở khu vực “nhạy cảm” nên anh tưởng bở, bèn chở chị thẳng một mạch đến nhà trọ để “vui vẻ”.
 • Người đẹp quá giang

  Người đẹp quá giang

  (Dân Việt) - Một anh trung úy chuyên nghiệp dừng chiếc đại xa Kraz 6x6 trước một phụ nữ xinh đẹp xin đi nhờ xe, tay xách chiếc can nhựa khá nặng.
 • Chuyện người vợ làm rạng danh Hoàng Phi Hồng

  Chuyện người vợ làm rạng danh Hoàng Phi Hồng

  (Dân Việt) - Nói Hoàng sư phụ “thân cư thê”, “ăn nhờ” đường vợ cũng không sai. Hai bà vợ “tả phù, hữu bật” sáng tạo ra Hương Lân khiến Bảo Chi Lâm không có đối thủ cả trên thương trường và võ trường.
 • Xã đảo Thổ Châu bị cô lập

  Xã đảo Thổ Châu bị cô lập

  (Dân Việt) - Gần 1 tháng nay, hàng ngàn cư dân sống trên xã đảo Thổ Châu, Phú Quốc, Kiên Giang bị "cô lập" với đất liền, vì chiếc tàu duy nhất “kết nối” giữa cư dân trên đảo với đất liền tạm ngưng hoạt động.