Chủ đề nóng

Qualcomm chính thức ra mắt những siêu chip cho smartphone 2020

Kiến Tường Thứ năm, ngày 05/12/2019 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Như thường lệ vào ngày đầu tiên của Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon, Qualcomm đã công bố các chip di động cao cấp mới và một số chi tiết về chúng.
Bình luận 0

Điểm thú vị đó là, ở thời điểm hiện tại Qualcomm không chỉ công bố nền tảng chip cao cấp tiếp theo của dòng Snapdragon 800 mà còn giới thiệu một số phiên bản thuộc dòng Snapdragon 700 vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, chúng bao gồm Snapdragon 865, Snapdragon 765 và Snapdragon 765G. Cả ba chip này đều hỗ trợ 5G, trong đó Snapdragon 865 đi kèm Snapdragon X55 5G Modem-RF System.

Chi tiết về các chip mới Snapdragon sẽ được Qualcomm vén màn trong khuôn khổ sự kiện, với cái tên rất được quan tâm chính là Snapdragon 865. Bên cạnh đó, khả năng 5G trên loạt Snapdragon 700 cũng khá chú ý bởi như vậy, đây là chip cận cao cấp đầu tiên của công ty được tích hợp modem 5G, mở ra tương lai cho những chiếc smartphone 5G giá phải chăng hơn xuất hiện vào năm tới.

Đối với Snapdragon 765G, về cơ bản đây là một biến thể dành cho chơi game của Snapdragon 765 mà theo Qualcomm cho biết, nó sẽ đi kèm các tính năng dành cho nền tảng Snapdragon Elite Gaming của mình. Thực sự không có bất kỳ chi tiết nào khác xung quanh các chip sắp ra mắt, nhưng chi tiết sẽ sớm được Qualcomm vén màn trong những ngày diễn ra sự kiện của hãng từ 3-5/12 tại Hawaii.

Đây là smartphone đầu tiên cam kết sẽ có chip Snapdragon 865

Snapdragon 865 là phiên bản chip kế nhiệm của Snapdragon 855 mà Qualcomm sắp ra mắt nhưng đã có tên điện thoại trang bị chip...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem