Chủ đề nóng

quân dân

 • Trường Sa những ngày khó quên

  Trường Sa những ngày khó quên

  Những ấn tượng khó quên với cuộc sống của chiến sĩ, nhân dân ở Trường Sa sau chuyến công tác 10 ngày của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam.
 • Lại bị gây hấn, quân dân Việt Nam vẫn quyết bám biển

  Lại bị gây hấn, quân dân Việt Nam vẫn quyết bám biển

  Cũng như những ngày trước, trong buổi sáng 19.5, tàu hải cảnh Trung Quốc lại gây hấn với tàu Cảnh sát biển Việt Nam (CSBVN) cũng như tàu của ngư dân. Mặc dù vậy, quân dân Việt Nam vẫn kiên quyết bám biển để bảo vệ và khẳng định chủ quyền.
 • Chủ tịch nước thăm chiến sĩ Điện Biên

  Chủ tịch nước thăm chiến sĩ Điện Biên

  Tri ân sâu sắc những người đã dành cuộc đời mình đóng góp cho công cuộc đấu tranh giành độc lập tự do của dân tộc, ngày 6.5, ngay khi tới TP.Điện Biên Phủ, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến thăm và tặng quà một số gia đình là cựu chiến binh Điện Biên năm xưa.
 • Quảng Trị: Xây dựng “Vườn cây quân dân”

  Quảng Trị: Xây dựng “Vườn cây quân dân”

  Hội nông dân (ND) huyện Hải Lăng vừa tổ chức lễ trao tặng 30 cây giống ăn quả cho cơ quan quân sự huyện.
 • Mùng 7 Tết, thanh niên 9X tự vẫn bằng lá ngón

  Mùng 7 Tết, thanh niên 9X tự vẫn bằng lá ngón

  Do mâu thuẫn gia đình, anh BLing Dên (SN 1993, trú tại thôn ARầng 2, xã Axan, huyện Tây Giang), lên rừng hái lá ngón ăn tự tử.
 • Ấm áp Tết Quân Dân

  Ấm áp Tết Quân Dân

  Dịp Tết Nguyên đán năm 2014, Bộ Chỉ huy quân sự TP.Cần Thơ phối hợp với Huyện ủy - UBND huyện Phong Điền tổ chức Tết Quân Dân với chủ đề “Lực lượng vũ trang TP.Cần Thơ về với cội nguồn, chung sức xây dựng nông thôn mới”.
 • Chủ tịch Quốc hội Campuchia thăm chính thức Việt Nam

  Chủ tịch Quốc hội Campuchia thăm chính thức Việt Nam

  Trong 2 ngày 4-5.1, đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Vương quốc Campuchia, do Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Mặt trận Đoàn kết Phát triển Tổ quốc Campuchia Heng Samrin dẫn đầu, sẽ sang thăm Việt Nam theo lời mời của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng.
 • Ấm tình quân dân trong mưa bão

  Ấm tình quân dân trong mưa bão

  Trong những ngày sơ tán dân đi trú tránh bão Haiyan tại Quảng Trị, xuất hiện nhiều câu chuyện cảm động về tình quân dân trong bão lũ.
 • Quảng Nam: Chăm lo sức khỏe bà con vùng biên

  Quảng Nam: Chăm lo sức khỏe bà con vùng biên

  Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Quảng Nam cho biết, từ khi thành lập (năm 2008) đến nay, các trạm xá quân-dân y kết hợp tại các huyện Tây Giang và Nam Giang hoạt động rất hiệu quả.
 • Lạng Sơn: Làm tốt Chương trình “Quân dân y kết hợp”

  Lạng Sơn: Làm tốt Chương trình “Quân dân y kết hợp”

  (Dân Việt) - 4 năm qua, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Lạng Sơn đã tích cực triển khai có hiệu quả Chương trình "Quân dân y kết hợp".