Chủ đề nóng

Quang Hà, Hương Tràm mặc áo nâu lên chùa

Hương Bùi - Ảnh: Hiển Khuất Thứ bảy, ngày 06/02/2016 08:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cả hai cùng lên chùa cầu xin, tay trong tay đi xin quẻ đầu năm cầu bình an cho gia đình và dự án mới.
Bình luận 0

Vào những ngày đầu năm Bính Thân 2016, Quang Hà đã rủ cô em thân thiết - Hương Tràm cùng mặc áo tu lên chùa khấn nguyện, cầu xin bình an cho gia đình cũng như các dự án, công việc của cả hai.

Được biết, sau những lần gặp gỡ, trò chuyện từ những chuyến lưu diễn chung, mối quan hệ giữa Quang Hà và Hương Tràm ngày càng trở nên thân thiết. Thời gian gần đây, cả hai thường xuyên xuất hiện bên nhau như hình với bóng, thậm chí còn có kế hoạch hợp tác chung trong dự án âm nhạc Dòng thư cuối và nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ khán giả. 

Giọng ca Ngỡ tâm sự, tuy tuổi đời Hương Tràm còn khá trẻ và vướng phải không ít scandal, nhưng anh lại yêu mến cô gái này nhờ giọng hát nội lực và sự phấn đấu không ngừng trong công việc. Vì thế, ngay khi có bài hát mới, nam ca sỹ đã chủ động mời nữ Quán quân The Voice 2012 song ca cùng mình.

Vì thế, ngay khi có bài hát mới, na cam sỹ đã chủ động mời nữ Quán quân The Voice 2012 song ca cùng mình.

Từng hợp tác với nhiều đàn anh trong nghề, Hương Tràm đã bớt ngại ngùng và trở nên thoải mái, ăn ý hơn khi lần đầu tiên ghép đôi cùng Quang Hà. Không chỉ lên chùa cầu nguyện, cặp đôi còn diện áo dài, tay trong tay xin quẻ đầu năm.

Ngoài dự án kết hợp cùng đàn anh, thời gian này, Hương Tràm cũng đang là cái tên được đông đảo khán giả chú ý khi tham gia cuộc thi The Remix.

Trong khi đó, Quang Hà cũng tất bật không kém với những chuyến lưu diễn từ Bắc vào Nam.

Sau khi cùng gia đình đón Tết Nguyên Đán, vào ngày 14.2 - lễ tình nhân sắp tới, cả hai sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong một đêm nhạc giới thiệu ca khúc mới tại Hà Nội.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem