Chủ đề nóng

Quảng Nam: Tạm đình chỉ 2 phó phòng và 3 cán bộ xã vi phạm kỷ luật hành chính

Đại Nghĩa - Trần Hậu Chủ nhật, ngày 23/08/2020 09:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
UBND huyện Nông Sơn (tỉnh Quảng Nam), đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Đỗ Đình Long - Phó trưởng Phòng NN&PTNT và ông Trần Mạnh Sỹ - Phó trưởng Phòng Tài chính - kế hoạch và 3 cán bộ xã Quế Lâm vì có hành vi vi phạm kỷ luật kỷ cương hành chính.
Bình luận 0

Ngày 23/8, theo nguồn tin riêng của Dân Việt, vào ngày 6/8, dù đang trong thời điểm dịch Covid-19, nhưng trong chuyến công tác về xã Quế Lâm (huyện Nông Sơn), ông Long, ông Sỹ cùng ông Nguyễn Thanh Sơn (công chức Tài chính - kế toán xã Quế Lâm) cùng một số cán bộ xã tổ chức ăn nhậu vào buổi trưa. 

Quảng Nam: Tạm đình chỉ 2 phó phòng và 1 cán bộ xã vi phạm kỷ luật hành chính - Ảnh 1.

UBND huyện Nông Sơn (tỉnh Quảng Nam) đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 2 phó phòng và 3 cán bộ xã vi phạm kỷ luật hành chính.

Buổi chiều cùng ngày, những người này trở về cơ quan làm việc với những cử chỉ không chuẩn mực khiến nhiều người bức xúc. 

Trước sự việc trên, ngày 17/8, UBND huyện Nông Sơn đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với 2 phó phòng trên vào 3 cán bộ của xã Quế Lâm, đồng thời thành lập hội đồng kỷ luật để xem xét xử lý theo quy định.

Xác nhận thông tin với Dân Việt, đại diện Lãnh đạo phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Nông Sơn cho hay, với vi phạm của ông Trần Mạnh Sỹ - Phó trưởng Phòng Tài chính - kế hoạch, UBND huyện đã có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày để chờ hội đồng kỷ luật quyết định hình thức kỷ luật.

Được biết, dự kiến trong tuần tới, hội đồng kỷ luật của huyện Nông Sơn sẽ tổ chức họp và ra quyết định xử lý các cá nhân liên quan theo đúng quy định.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem