Chủ đề nóng

Quảng Ngãi: Bắt quả tang sòng xóc đĩa có nhiều cán bộ tham gia

Công Xuân Thứ bảy, ngày 23/05/2020 12:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong số 10 đối tượng đánh bạc bị Công an huyện Sơn Tây bắt quả tang, có 2 cán bộ huyện, 1 người là đương kim trưởng đầu ngành của huyện, người kia là giáo viên đang công tác tại các trường ở địa phương này.
Bình luận 0

Trưa 23/5, trao đổi với PV Dân Việt, đại diện lãnh đạo chính quyền huyện Sơn Tây cho biết, đã nhận thông tin về một số cán bộ huyện bị công an bắt quả tang khi đang tham gia đánh bạc. Quan điểm của huyện là sẽ xem xét và xử lý nghiêm khắc theo quy định đối với số cán bộ có hành vi vi phạm này.

Quảng Ngãi: Cán bộ trưởng ngành của huyện tham gia đánh bạc  - Ảnh 1.

Hiện trường vụ đánh bạc. Ảnh: CTV.

Theo thông tin sơ bộ ban đầu từ cơ quan công an Quảng Ngãi, trước đó vào khoảng 3h30 ngày 21/5/2020, Công an huyện Sơn Tây đã bắt quả tang 10 đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa tại nhà Phan Ngọc Quý (SN 1998, ở thôn Tan Via, xã Sơn Dung).

Điều đáng nói là trong số đối tượng tham gia đánh bạc bị bắt, có 4 người là công - viên chức, đang công tác tại các cơ quan và đơn vị trên địa bàn huyện, gồm ông H.Đ.V, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; C.H.V.C, cán bộ Kho bạc huyện; H.T.L và S.T.P là giáo viên trường PTDT bán trú của xã Sơn Tân và xã Sơn Long.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem