Chủ đề nóng

Quảng Ngãi: Tàu bị tông chìm trên biển, 8 ngư dân tự bơi vào bờ

Công Xuân Thứ sáu, ngày 27/06/2014 16:47 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khoảng tối 26, rạng sáng 27.6, tại khu vực biển gần đảo Bé (xã An Bình, huyện Lý Sơn) đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa một tàu thu mua hải sản của một người dân ở Lý Sơn có tên là Đại Toàn và một tàu chưa xác định được.
Bình luận 0

Sáng nay (27.6), qua điện thoại, bạn đọc báo Dân Việt Nguyễn Văn Dũng (28 tuổi, ở xã An Hải, huyện Lý Sơn) báo tin: Khoảng tối 26, rạng sáng 27.6, tại khu vực biển gần đảo Bé (xã An Bình, huyện Lý Sơn) đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa một tàu thu mua hải sản của một người dân ở Lý Sơn có tên là Đại Toàn và một tàu chưa xác định được.

Theo thông tin sơ bộ ban đầu, vụ tai nạn đã làm chiếc tàu thu mua hải sản bị chìm, 8 ngư dân đi trên tàu này đã phải bơi vào bờ. Trong số 8 ngư dân thoát nạn, có 1 người bị thương tích nặng phải đưa vào cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Lý Sơn.

Trưa nay, trao đổi với Dân Việt, bà Phạm Thị Hương, Phó chủ tịch UBND huyện Lý Sơn xác nhận: Thông tin về vụ tai nạn trên là có thật, hiện chính quyền đang chỉ đạo cho các cơ quan chức năng khẩn trương làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem