Chủ đề nóng

Quế Ngọc Hải trở lại SLNA giá 13 tỷ đồng, vợ xinh nói gì?

PV Thứ hai, ngày 14/06/2021 18:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước thông tin Quế Ngọc Hải có thể trở lại khoác áo SLNA, Dương Thuỳ Phương, vợ của trung vệ này cho biết, cô tôn trọng quyết định của chồng và cũng hy vọng một ngày, anh trở lại thi đấu cho đội bóng quê hương để được gần vợ, gần con.
Bình luận 0

CLB SLNA có sự chuyển biến mạnh mẽ trong thời gian vừa qua với nhiều thay đổi đến từ thượng tầng cũng như thành phần BHL. Cụ thể, Tập đoàn Tân Long tiếp nhận CLB bóng đá SLNA và Công ty Cổ phần Thể thao Sông Lam Nghệ An sẽ là đơn vị chủ quản mới của CLB SLNA, thay cho Công ty Cổ phần Sông Lam trước đây. Chủ tịch của đội bóng là ông Trương Sỹ Bá.

Về ban huấn luyện, SLNA cũng đã đi đến thống nhất, với Nguyễn Huy Hoàng (HLV trưởng), Phạm Bùi Minh (Trợ lý HLV); Phan Như Thuật (Trợ lý HLV) và Phạm Văn Quyến (Trợ lý HLV). Những chuyển biến tích cực này hứa hẹn sẽ giúp SLNA lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ cũng như hoàn thành mục tiêu trụ hạng ở V.League 2021.

Quế Ngọc Hải trở lại SLNA giá 13 tỷ đồng, vợ xinh nói gì? - Ảnh 1.

Trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải.

Trong buổi chia sẻ với Báo nghệ An mới đây, tân Tổng giám đốc SLNA, Trương Mạnh Linh khẳng định sẽ kêu gọi những cầu thủ tốt trở về cống hiến cho đội bóng quê hương trong tương lai.

"Ngay sau khi Chủ tịch Trương Sỹ Bá bổ nhiệm thành phần BHL cùng một số vị trí khác như Phó giám đốc phụ trách chuyên môn, Phó giám đốc phụ trách đời sống, chúng tôi đã bắt đầu vào những công việc nhỏ nhất như cải thiện bữa ăn cho các cháu, sửa sang lại cơ sở vật chất cũng như tinh thần trên cơ sở kế thừa, gìn giữ và phát huy.

Về cơ bản, chúng tôi rất mừng vì có người hâm mộ luôn đồng hành và ủng hộ. Một lời động viên vào lúc này có giá trị rất lớn, giống như ngọn lửa từ khán đài truyền xuống sân cho chúng tôi", ông Trương Mạnh Linh cho hay.

Cùng thời điểm với tuyên bố muốn đưa một số ngôi sao trở lại SLNA của Tổng giám đốc Trương Mạnh Linh, xuất hiện tin đồn đội bóng xứ Nghệ sẵn sàng chi ra những khoản tiền rất lớn để mang bộ ba Quế Ngọc Hải - Ngô Hoàng Thịnh - Nguyễn Trọng Hoàng trở lại sân Vinh. Cả 3 đều từng thành danh trong màu áo SLNA trước khi rời đi.

Trường hợp của Quế Ngọc Hải, trung vệ này chỉ còn hợp đồng tới cuối năm 2021 với CLB Viettel và hai bên chưa đề cập tới chuyện gia hạn tiếp. Theo tiết lộ, phía SLNA sẵn sàng chi ra mức "lót tay" lên tới 13 tỷ đồng để mang thủ quân ĐT Việt Nam trở lại sân Vinh.

Trước thông tin Quế Ngọc Hải có thể trở lại khoác áo SLNA, Dương Thuỳ Phương, vợ của trung vệ này cho biết, cô tôn trọng quyết định của chồng và cũng hy vọng một ngày, anh trở lại thi đấu cho đội bóng quê hương để được gần vợ, gần con.

"Năm nay anh Hải hết hợp đồng với CLB Viettel, dù anh Hải có đi đội bóng nào thì tôi cũng ủng hộ, đặc biệt là anh Hải về với đội bóng quê hương. Tất nhiên với bất kì một cá nhân cầu thủ nào cũng mong muốn được về cống hiến cho đội bóng quê nhà, được ở gần vợ, gần con. Hi vọng rằng dù có về SLNA hay đi đâu đi chăng nữa, anh Hải cũng cảm thấy thoải mái để phát huy được khả năng của mình, như vậy là tôi vui rồi", Dương Thuỳ Phương cho hay.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem