Chủ đề nóng

Quế Vân đưa ra yêu cầu "cực gắt" với những kẻ nói xấu sau lưng

P.N Thứ năm, ngày 09/01/2020 10:32 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thấy khó chịu vì bị bàn tán sau lưng, Quế Vân đưa ra yêu cầu. Minh Hằng tiếp thêm năng lượng cho ê-kíp làm phim.
Bình luận 0

Tin sao Việt ngày 9/1: Quế Vân “dằn mặt” những kẻ chuyên nói xấu sau lưng người khác: “Thái độ tốt nhất chính là: Lưng của tôi không phải là một hộp thư thoại, vui lòng nói bất cứ điều gì bạn muốn trước mặt tôi”.

Minh Hằng cập nhật tiến độ sản xuất web-drama: “Ngày thứ ba, ngày nào cũng ăn nhẹ rồi mới về. Sếp thấy cực quá nên lên thăm đoàn tiếp thêm năng lượng”.

Hoa hậu Kỳ Duyên thả dáng bên siêu xe giữa tiết trời âm u: “Trời hôm nay âm u quá nhỉ, nắng trốn hết vào đôi mắt em rồi. Ơ kìa?”.

Diễn viên Việt Anh không ngừng hy vọng: “Một năm ảm đạm và đáng quên, may có một điểm sáng cứu cả năm. Làm con áo dài thấy có điểm sáng ngay. Hy vọng cuối năm sẽ rực rỡ luôn đến sang năm”.

Diệu Nhi bất ngờ xuất hiện với phong cách manly: “Đừng nên dựa dẫm bất cứ ai. Đến khi người đó không ở cạnh bạn, cái bạn mất đi không phải là một người mà là cả một nguồn sức mạnh của chính mình. Bất cứ lúc nào hãy học cách tự mình sống sót, bạn sẽ ngày càng mạnh mẽ kiên cường. Mỗi một cô gái đều có một tài năng riêng của mình. Sự xuất sắc của bạn không cần người khác phải chứng minh. Là con gái, kiến thức có thể không sâu rộng nhưng nhất định phải có mục tiêu và chí hướng. Có thể lươn lẹo mánh khoé nhưng tâm phải thiện lương”.

Han Sara diện áo dài đỏ rực, khoe nhan sắc tươi trẻ dưới nắng.

Phạm Hương hào hứng với những khoảnh khắc đáng yêu của con trai: “Kỷ niệm lần đầu tiên Max ăn bánh. Mẹ đưa bánh để Max tự tập ăn và một lát sau kết quả như thế này đây các cô chú. Mẹ không sợ con dơ vì mẹ muốn con được tự trải nghiệm những khoảnh khắc đầu tiên trong cuộc đời của con. Mẹ tin rằng những điều đó quý giá với con vô cùng. Như này có phải thánh biểu cảm không các cô chú?”.

Lệ Quyên chìm đắm trong tình yêu: “Bao nhiêu cơn mơ em mơ, chỉ để thấy anh. Bao nhiêu môi hôn, dư âm ngọt ngào vẫn đây. Miên man tay trong vòng tay. Một hạnh phúc sao thật bình yên thế?”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem