Chủ đề nóng

Quên Nokia 9.3 đi, Nokia 10 mới là chiếc smartphone đáng xem

Như Quỳnh Thứ sáu, ngày 30/10/2020 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phiên bản kế nhiệm của Nokia 9 PureView sẽ là gì, Nokia 9.2, 9.3 hay 10? Câu trả lời dường như đã được vén màn.
Bình luận 0

Một tài liệu bị rò rỉ do trang web Nokiamob dành cho fan hâm mộ Nokia đã đưa ra một số chi tiết về chiếc điện thoại cao cấp sắp tới mà HMD Global phát hành. Không có nhiều chi tiết sâu về thiết bị nhưng điểm mấu chốt quan trọng là chỉ có một chiếc điện thoại có tên trong tài liệu, đó là Nokia 10.

Nokia 10 là một cái tên đã được nhắc lại nhiều lần trong các rò rỉ gần đây liên quan đến điện thoại cao cấp mới của HMD Global, về cơ bản theo phong cách “số cao hơn = tốt hơn” cho các thiết bị của hãng. Nếu tuân theo quy luật này, điện thoại cao cấp nhất mà HMD đang lên kế hoạch là Nokia 10, mặc dù những sản phẩm như Nokia 9.2 hay 9.3 hoàn toàn có thể xuất hiện trong tương lai.

Phần còn lại của tài liệu thiên về kinh doanh, nêu tên các thị trường chính, kế hoạch doanh số và chi tiết về mối quan hệ của Nokia với Google. Về cơ bản, không có thông tin nào cho chúng ta biết bất cứ điều gì khác về điện thoại.

Thật khó để biết khi nào Nokia 10 sẽ được công bố và thậm chí còn khó đoán khi nào nó sẽ được phát hành, đặc biệt khi mà Nokia 8.3 5G đã được tiết lộ vào đầu năm 2020 nhưng chỉ được bán ra sáu tháng sau đó. Vì vậy mọi người đều có thể đặt khả năng Nokia 10… còn lâu mới lên kệ.

Trong trường hợp Nokia 10 ra mắt, giới phân tích kỳ vọng công ty Phần Lan sẽ trang bị cho sản phẩm của mình chip cao cấp trong tương lai của Qualcomm là Snapdragon 875 vì nếu sử dụng Snapdragon 865, Nokia 10 sẽ nhanh chóng trở nên lỗi thời khi so sánh với các đối thủ trên thị trường.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem