Chủ đề nóng

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp vượt mặt xiếc Trung Quốc tại Liên hoan phim quốc tế

Phan Trai Úc Thứ hai, ngày 21/10/2019 09:22 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Anh em "hoàng tử xiếc" được chọn biểu diễn tiết mục "Sức mạnh đôi tay" tại LHP ở Trung Quốc.
Bình luận 0

2 nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Cơ đang có mặt tại Trung Quốc theo lời mời biểu diễn mở màn Liên hoan phim quốc tế Con đường tơ lụa lần thứ 6, tổ chức tại Phúc Kiến, Trung Quốc.

Theo đó, 2 tài năng xiếc Việt sẽ biểu diễn tiết mục nổi tiếng mang tên "Sức mạnh đôi tay". Đây là tiết mục xiếc duy nhất trong chương trình lễ trao giải đầy danh giá này.

Đạo diễn chương trình là Lin Zhenyu - một trong những đạo diễn tài năng thuộc thế hệ mới của Trung Quốc. Ông là giám đốc đặc biệt của Ban hoạt động văn hoá thuộc Ban tổ chức Olympic Bắc Kinh trong nhiều năm.

Dưới sự đánh giá của đạo diễn Lin Zhenyu và ban tổ chức, sự đặc sắc của tiết mục “sức mạnh đôi tay” và tài năng của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã vượt hẳn các nghệ sĩ xiếc Trung Quốc hiện nay, vì vậy vị đạo diễn này đã quyết định mời hai anh em tham gia biểu diễn mở màn chương trình quan trọng.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong buổi tổng duyệt chương trình.

Tiết mục "Sức mạnh đôi tay" từng ghi danh nhiều kỷ lục Guinness thế giới, và gây tiếng vang nhất là trong chương trình Britain's Got Talent.

Phần trình diễn được đầu tư chỉn chu, hoàng tráng.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tự hào khi mang màu cờ sắc áo Việt Nam đi khắp nơi trên thế giới.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp ”chấn động” thế giới: Vợ xinh đa tài, muôn người phát ghen

Không chỉ thành công ở lĩnh vưc xiếc, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp còn có vợ xinh đẹp, giỏi giang, luôn bên cạnh ủng hộ từng...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem