Chủ đề nóng

Quý ông đừng lo lắng kích thước "cậu nhỏ", đây mới là thứ ảnh hưởng chính đến "chuyện ấy"

PHAN HẰNG (Theo Menshealth) Thứ tư, ngày 26/12/2018 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hầu hết đàn ông đều quan tâm đến kích thước "cậu bé" của mình, họ sợ rằng nó quá bé sẽ sẽ khiến cho phụ nữ cảm thấy thất vọng.
Bình luận 0

Cuộc trao đổi với Giáo sư Debra Herbenick (DH) giám đốc trung tâm Sức khỏe tình dục tại Đại học Indiana Bloomington và báo MensHealth.com (MH) sẽ phần nào hóa giải những lo lắng mà nhiều đàn ông đang tự ti về kích thước "cậu bé" của mình.

PV: Như thế nào là kích thước "cậu nhỏ" trung bình của một người đàn ông?

Giáo sư Debra Herbenick: Kích thước "cậu nhỏ" trung bình khoảng 12-14cm khi cương cứng, đôi khi cũng có thể là từ 10-15cm. Một số người đàn ông sử dụng thuốc tăng kích thích thì chiều dài là 17cm. Tuy nhiên, không có một nghiên cứu nào cho thấy kích thước chuẩn của một người đàn ông khi cương cứng là 17cm. Một số người đàn ông cho rằng bản thân mình chỉ dài có 15cm, nhỏ hơn kích thước trung bình nên thường rất kém tự tin.

PV: Kích thước ảnh hưởng đến tình dục như thế nào?

Giáo sư Debra Herbenick: Đối với việc giao hợp bằng âm đạo hoặc hậu môn, hầu hết mọi người đều không thích sự thâm nhập quá lâu. Một số nghiên cứu cho thấy kích thước chỉ là một yếu tố nhỏ ảnh hưởng đến sự hưng phấn, khoái cảm của phụ nữ. Nếu kích thước quá lớn, nó có thể khiến cho phụ nữ cảm thấy đau rát, bắt buộc phải dùng thêm chất bôi trơn. Đôi khi những "cậu bé" có kích thước trung bình, nhỏ nhưng kỹ năng tình dục của người đàn ông lại khiến phụ nữ cảm thấy hài lòng và được thỏa mãn. Kích thước không phải là yếu tố duy nhất liên quan đến khả năng đạt được cực khoái.

PV: Nếu một người đàn ông có kích thước "cậu bé" nhỏ, vậy làm thế này để "chuyện ấy" được tốt hơn?

Giáo sư Debra Herbenick: Có rất nhiều cách để làm tăng thêm sự hưng phấn và thỏa mãn cho cả 2. Một số người đàn ông có thể sử dụng máy kéo dài dương vật, giúp tăng thêm 2,3 cm. Một số người khác thì tập trung vào kỹ năng quan hệ bằng đường miệng hoặc đồ chơi tình dục. Họ sẽ quan tâm hơn tới điểm G của phụ nữ là ở chỗ nào, từ đó sẽ có những phương pháp thích hợp giúp đối tác lên đỉnh dễ dàng mà không nhất thiết là phải thâm nhập.

PV: Điều gì sẽ xảy ra nếu đàn ông có kích thước dương vật lớn?

Giáo sư Debra Herbenick: Nếu người đàn ông có kích thước "khủng", điều này có thể là một sự tuyệt vời. Nhưng hãy nghĩ đến một số trường hợp như là kích thước quá lớn mà trong khi đó "cô bé" quá chật, sẽ khiến cho phụ nữ bị đau. Bên cạnh đó, kích thước lớn buộc phải sử dụng chất bôi trơn nhiều, đôi khi nó còn gây ra sự bất tiện không đáng có.

PV: Bất kể kích thước là bao nhiêu, bạn sẽ làm gì khi bản thân cảm thấy không tự tin về kích thước của mình?

Giáo sư Debra Herbenick: Hãy tự hỏi bản thân không tự tin về điều gì. Phải chăng bạn sợ phụ nữ không hứng thú với "cậu bé" của mình. Bạn càng tự ti thì "cuộc yêu" càng diễn ra trong trạng thái rất chán. Thay vì vậy, bạn hãy nghĩ rằng "cậu bé" của mình hoạt động tốt, nó vẫn rất ổn, đối tác của bạn vẫn thích nó.

Kích thước dương vật to hay nhỏ, dài hay ngắn tùy thuộc vào cảm xúc của mỗi người. Nếu người phụ nữ cảm thấy thích thì dù nó như thế nào họ vẫn sẽ hài lòng. Đừng cố tạo áp lực lên chính bản thân mình, nếu muốn hài hòa đời sống tình dục với đối phương, hãy học cách hiểu cơ thể của người bạn đời mình và tìm hiểu thêm nhiều phương pháp quan hệ khác nhau.

Một “cuộc yêu” diễn ra bao lâu được coi là bình thường?

Dù chưa có một chuẩn mực nhưng một cuộc giao hợp bình thường phải trải qua những giai đoạn sau.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem