Quy trình thu hoạch và chế biến bí ngô ở Nhật Bản

Lê Phương (Noal Farm) Thứ sáu, ngày 18/02/2022 20:00 PM (GMT+7)
Bí ngô có nhiều công dụng khác nhau đối với sức khỏe, chẳng hạn như tốt cho dạ dày và tiêu hóa, hạn chế bệnh tiểu đường, phòng chống tim mạch, tốt cho xương và mắt, giúp giảm cân hiệu quả và khiến da đẹp hơn.
Bình luận 0

Video: Quy trình thu hoạch và chế biến bí ngô ở Nhật Bản. Nguồn: Noal Farm


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem