Quy trình trồng, thu hoạch và chế biến mướp độc đáo

Lê Phương Thứ bảy, ngày 27/08/2022 06:29 AM (GMT+7)
Mướp là một loại cây thảo dạng dây leo cho quả có mùi thơm đặc trưng, đem lại giá trị dinh dưỡng cao và nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Vì vậy, mướp được coi là nguồn thực phẩm phổ biến trong bữa ăn của nhiều gia đình.
Bình luận 0

Quy trình trồng, thu hoạch và chế biến mướp. Nguồn: Noal Farm


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem