Mướp
-
Loại rau này giàu vitamin C và vitamin B, không chỉ có tác dụng dưỡng ẩm cho ruột mà còn làm trắng da, nuôi dưỡng làn da căng mọng.
-
Loại quả này rất quen thuộc, không chỉ là món ăn ngon mà còn là một vị thuốc chữa được nhiều bệnh.
-
Mùa hè, phụ nữ nên ăn loại rau này để cấp nước, làm trắng và nuôi dưỡng làn da. Đây là loại rau giá rẻ, bán đầy chợ nhưng vô cùng bổ dưỡng.
-
Quả mướp có nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn, tuy nhiên nếu kết hợp loại thực phẩm này với một số thực phẩm đại kỵ sẽ gây ra những bất lợi cho cơ thể bạn.
-
Để bổ sung vitamin C trong mùa hè, nên ăn thường xuyên 4 loại rau củ này để bổ sung nước, cấp ẩm cho da khô, cải thiện khả năng miễn dịch.
-
Mướp là một loại cây thảo dạng dây leo cho quả có mùi thơm đặc trưng, đem lại giá trị dinh dưỡng cao và nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Vì vậy, mướp được coi là nguồn thực phẩm phổ biến trong bữa ăn của nhiều gia đình.
-
Mướp là loại quả dân dã, quen thuộc trong mâm cơm của nhiều gia đình Việt. Nó không chỉ là món ăn thơm ngon mà còn là một vị thuốc chữa được nhiều bệnh như: cải thiện chức năng não, ngăn ngừa bệnh tiểu đường và giảm nguy cơ mắc ung thư ...
-
Hiện nay nhiều nông dân của các xã Cam Hòa, Cam Tân, Suối Cát, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) đang áp dụng khá hiệu quả kỹ thuật trồng hoa màu theo phương pháp làm giàn chữ A giúp năng suất tăng trên 15%.
-
Tận dụng những khoảng đất trống nhỏ xíu quanh gốc cây mới được thay thế trên vỉa hè đường Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội), người dân trồng các loại rau để phục vụ bữa ăn gia đình.