Chủ đề nóng

Quý tử tự dàn cảnh bắt cóc, đòi mẹ tiền chuộc

Thứ sáu, ngày 20/07/2012 13:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nghị khai nhận cách đây vài tháng có vay của Duy Anh 30 triệu đồng. Khi bị chủ nợ thúc ép, Nghị đã bàn kế hoạch "bắt cóc" để lấy tiền của mẹ mang trả nợ.
Bình luận 0

Công an huyện Từ Liêm đã điều tra làm rõ vụ án “bắt cóc” đòi tiền chuộc xảy ra cách đây 3 ngày.

Trước đó, ngày 17.7, bà Nguyễn Thị Nguyệt (ở xã Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội) tới cơ quan công an trình báo về việc cách đây khoảng nửa tháng, con trai bà là Vũ Trọng Nghị (SN 1991) bỏ đi đâu không rõ.

Ảnh minh họa - Nguồn: Flickr

Tối 17.7, Nghị gọi điện về thông báo đang bị một nhóm người bắt cóc ở Lạng Sơn. Nhóm bắt cóc yêu cầu gia đình bà phải chuẩn bị số tiền chuộc là 30 triệu đồng. Nhóm này hẹn bà Nguyệt ngày 18.7 sẽ đến quán cà phê ở xóm 9, Thị Cấm, Xuân Phương, Từ Liêm, để nhận tiền.

Sáng 18.7,  khi bà Nguyệt đang giao số tiền 30 triệu đồng cho 2 nam thanh niên tại quán cà phê như đã hẹn thì các trinh sát bắt quả tang.

Hai thanh niên nhận tiền khai nhận là Nguyễn Duy Anh (SN 1981, ở Thượng Thanh, Long Biên) và Nguyễn Văn Tiến (SN 1986, ở Kinh Môn, Hải Dương).

Cả Tiến và Duy Anh khai Nghị không bị bắt cóc mà hiện đang ở nhà Nguyễn Anh Khoa (SN 1976 ở phố Đức Giang, Long Biên).

Theo lời khai này, cảnh sát đã tới nhà Khoa. Khi vào trong, 4 thanh niên, trong đó có Nghị đang còn ngủ say sưa.

Nghị khai nhận cách đây vài tháng có vay của Duy Anh 30 triệu đồng. Khi bị chủ nợ thúc ép, Nghị đã bàn kế hoạch "bắt cóc" để lấy tiền của mẹ mang trả nợ.

Vụ việc vẫn đang được làm rõ, xử lý.

Theo Infonet
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem