Chủ đề nóng

Quỳnh Nga "than" trao trái tim không ai nhận, Việt Anh triết lý về tôn trọng - coi thường

P.N Thứ bảy, ngày 09/11/2019 09:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, Việt Anh tự tin khoe góc nghiêng thần thánh; Quế Vân tự nhận mình giống diễn viên nổi tiếng Thái Lan...
Bình luận 0

Tin sao Việt ngày 9/11: Diễn viên Việt Anh khoe góc nghiêng hậu phẫu thuật thẩm mỹ và chia sẻ như triết lý: “Khoảng cách giữa tôn trọng và coi thường thật ra rất mong manh”.

Quế Vân tự nhận mình giống diễn viên Thái Lan trong phim “Chiếc lá cuốn bay”: “Nhìn Nira với Quế Vân giống nhau. Giống thật sự. Cái mũ, cái áo, mái tóc. Mỗi cái mặt không giống tẹo nào”.

“Tiểu tam” Quỳnh Nga khoe dáng trên đường phố Hàn Quốc: “Thành phố đã quá chật nên không ai nhận trái tim của em đúng không?”.

Nhận được câu hỏi về hoạt động thường làm mỗi khi lo lắng, siêu mẫu Minh Tú chia sẻ: “Chị sẽ mất ngủ và suy nghĩ về việc đó hoài. Nhưng sau này chị chọn đối diện với nó. Chị sẽ uống một ly rượu vang và ngồi suy nghĩ. Nếu điều tiêu cực của việc đó diễn ra sẽ như thế nào và chị sẽ giả định nó xảy ra, chị sẽ tìm cách giải quyết vấn đề”.

Tóc Tiên than vãn về hậu quả của việc ăn quá nhiều: “Ăn sập cả Đà Lạt, ăn không kiêng nể một ai cho cố vô rồi đau bụng. Đừng như tôi”.

Á hậu Lệ Hằng dịu dàng trong chiếc váy màu hồng nhạt: “Vài dòng tin nhắn cũng làm người ta xao xuyến”.

Diễn viên Song Luân hào hứng chụp chung với chú rể Ông Cao Thắng và dàn phù rể: “Phù rể tấn công. Phù dâu phòng thủ”.

Á hậu Tường San cập nhật hoạt động tại Nhật Bản. Cô mong đợi sự ủng hộ từ khán giả nước nhà: “Lost in Japan. Hợp Nhật Bản không hả mọi người? Chỉ còn 4 ngày nữa là tới chung kết rồi, hy vọng mọi người sẽ ủng hộ cô bé nha”.

Siêu mẫu Lan Khuê khoe mái tóc ngắn cận ngày sinh nở: “Tóc tai cũng ổn ha”.

Gần đến ngày sinh nhật, diễn viên Lã Thanh Huyền bất ngờ tuyên bố: “Không thể trẻ lại được thì ta cứ già đi thật phong cách nhé các anh em! Hai ngày nữa cô Lã tròn 34, nhắc nhẹ các yêu thương một chút chút! Tiệc tùng sinh nhật cùng 500 anh em xin phép bắt đầu từ tối nay”.

Bùi Anh Tuấn ăn mừng tài khoản Instagram cá nhận tròn 200.000 người theo dõi: “Những con số biết nói. Nói lên tình cảm cũng như sự ủng hộ của mọi người. Cảm ơn mọi người thật nhiều. Love you”.

Học trò Hồ Ngọc Hà – Phí Phương Anh yêu cầu đối phương không lằng nhằng: “Hôm nay em để mái bằng nên anh đừng có lằng nhằng nhớ chưa?”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem