Chủ đề nóng

Ra đi trắng tay sau chia tay chồng đại gia, Dương Cẩm Lynh giờ ra sao?

Loan Trần Thứ ba, ngày 19/11/2019 13:53 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bà mẹ đơn thân tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ sau khi đường ai nấy đi khiến khán giả bất ngờ.
Bình luận 0

Dương Cẩm Lynh và chồng cũ từng được rất nhiều người ngưỡng mộ vì tình yêu lãng mạn, cuộc sống hạnh phúc dù chưa có đám cưới chính thức. Từng khiến nhiều chị em phải ganh tỵ khi được tặng hoa 3 triệu/ ngày, được chồng chiều chuộng, hết mực yêu thương và cuộc sống giàu sang nơi biệt thự triệu đô... tuy nhiên, khi chia tay, người đẹp lại bế con ra đi trắng tay và phải nỗ lực làm việc để lo cho con. Hiện tại, sau hơn 1 năm công bố ly hôn, Dương Cẩm Lynh đã thoải mái nói về mối quan hệ với chồng cũ.

Sau hơn 1 năm công khai chia tay, Dương Cẩm Lynh đã thoải mái nói về chuyện tình cảm.

Là khách mời trong một talkshow truyền hình, bà mẹ một con rất thẳng thắn khi nói về chủ đề liên quan đến đổ vỡ trong hôn nhân. Từng đau khổ trước quyết định chia tay, làm mẹ đơn thân, tuy nhiên, khi nhìn lại mối quan hệ này, nữ diễn viên 8X vẫn khẳng định sẽ làm mọi điều tốt nhất cho con trai, kể cả việc làm bạn với chồng cũ. 

Người đẹp tự tin bày tỏ quan điểm trong chương trình "Phụ nữ ngày nay".

"Tôi và ba William bây giờ xem nhau như hai người bạn. Khi không thể chăm sóc William được do bận rộn với công việc cá nhân ở xa, tôi cũng có thể yên tâm khi gửi con trai cho ba của bé. Tôi nghĩ sau khi chia tay có tổn thương hay không, quan trọng vẫn là do thái độ của mình có tích cực không. Hãy cố gắng nhẹ nhàng, xem nhẹ tất cả mọi chuyện, vui vẻ và cởi mở thì chắc chắn cả hai sẽ không cộc cằn khi gặp gỡ lẫn nhau và quan trọng nhất hai người đều có quan điểm chung là đặt lợi ích của con lên hàng đầu", diễn viên "Tiệm ăn dì ghẻ" bộc bạch.

Đặc biệt, khi được MC Liêu Hà Trinh đặt ra câu chuyện bản thân có từng bị tổn thương hay làm người cũ tổn thương trong lúc cả hai đang đứng trước quyết định chia tay, nữ diễn viên cũng nhanh chóng đưa ra quan điểm: "Dù đối phương có nóng nảy hay thế nào đi nữa thì bản thân tôi phải luôn cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi vấn đề, lúc đó mình sẽ đủ sáng suốt để không làm người khác tổn thương hay kéo mình vào những thương tổn bởi tính cách, thái độ của chính mình".

Những khi có dịp, người đẹp còn dẫn theo con trai đến phim trường để tiện chăm sóc con.

Vì con trai, Dương Cẩm Lynh và chồng cũ vẫn có thể đi du lịch cùng nhau, giữ mối quan hệ bạn bè.

Từng khiến nhiều người tiếc nuối về gia đình hạnh phúc với chồng Việt kiều, hiện tại, Dương Cẩm Lynh vẫn chưa nghĩ đến chuyện sẵn sàng nghĩ đến một mối quan hệ mới. Thay vào đó, quỹ thời gian của nữ diễn viên chỉ xoay quanh phim trường và chăm sóc con trai. Sau khi sinh con, người đẹp cũng nỗ lực nhiều hơn trong các vai diễn nhiều màu sắc, tích cực phủ sóng truyền hình ở cả mảng phim ảnh lẫn gameshow. 

Vì sao Dương Cẩm Lynh sợ và né đóng cảnh “giường chiếu”?

Từ khi chạm ngõ điện ảnh đến hiện tại, Á hậu Điện ảnh 1999 luôn sợ và né những phim có nhiều cảnh nóng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem