Theo bà Bùi Thị Hương - Giám đốc đối ngoại Vinamilk, đây là loại sữa tươi 100% được xử lý ở nhiệt độ vừa phải (75 độ C) trong vòng 15-30 giây rồi được làm lạnh đến 4 độ C để giữ được trọn vẹn các vitamin và khoáng chất cũng như hương vị tươi ngon của sữa bò tươi nguyên chất.
Sản phẩm mới là kết quả của sự kết hợp giữa nguồn nguyên liệu từ sữa bò tươi nguyên chất và phương pháp xử lý thanh trùng tinh tế cùng "công nghệ ly tâm tách khuẩn" tiên tiến, đảm bảo chất lượng sữa tốt nhất cho người tiêu dùng.
Vinamilk khuyến cáo, sữa thanh trùng có thể bảo quản được được 10 ngày ở nhiệt độ dưới 4 độ C nhưng chú ý giữ sữa trong tủ lạnh ngay sau khi mua và sử dụng hết trong 2 ngày khi mở nắp.
Thanh Xuân
Vui lòng nhập nội dung bình luận.