Chủ đề nóng

ra quyết định

 • Đà Nẵng quyết định dỡ biệt thự 100 tỷ của đại gia vàng

  Đà Nẵng quyết định dỡ biệt thự 100 tỷ của đại gia vàng

  Đó là thông tin được đưa ra trong ngày làm việc thứ 2 Kỳ họp thứ 14, HĐND TP. Đà Nẵng khoá VIII, nhiệm kỳ 2011-2016 diễn ra vào ngày 8.7.
 • Chuyện “tân trưởng bản”

  Chuyện “tân trưởng bản”

  Chuyện có thật mà như đùa xảy ra ở bản X ở một tỉnh miền núi phía Bắc cách nay chưa lâu, nên bà con vẫn nhớ như in và kể lại vanh vách. Ông trưởng bản cũ ở bản X là một người thẳng tính, mẫn cán chăm lo công việc của bản được bà con ủng hộ, nhưng lại không được lòng lãnh đạo cấp trên nên phải thoái lui hồi đầu năm 2015 để “nhường ghế” cho em vợ của một cán bộ “tương đối to” ở xã. 
 • Cảnh sát 113 Vĩnh Long liên tục bị quấy rối

  Cảnh sát 113 Vĩnh Long liên tục bị quấy rối

  Tổng đài Cảnh sát 113 Công an tỉnh Vĩnh Long liên tục nhận được hàng ngàn cuộc điện thoại với lời lẽ thô tục.
 • Kỷ luật cán bộ khuyến nông xã tráo lúa giống của dân

  Kỷ luật cán bộ khuyến nông xã tráo lúa giống của dân

  Chính quyền xã đăng ký mua  giống lúa nhị ưu 838 để hỗ trợ người dân sản xuất, tuy nhiên khi đến tay người nông dân lại là giống khang dân đột biến và hương thơm - loại giống lúa có giá thành rẻ hơn rất nhiều. 
 • Vụ sách in hình Công Lý cởi trần: NXB Lao động - Xã hội tiếp tục bị phạt

  Vụ sách in hình Công Lý cởi trần: NXB Lao động - Xã hội tiếp tục bị phạt

  Nhà xuất bản Lao động - Xã hội đã bị phạt vì hành vi vi phạm hành chính về việc phát hành xuất bản phẩm liên kết cuốn sách “Bộ luật dân sự và văn bản hướng dẫn thì hành 2014” với số tiền 25 triệu đồng.
 • Đơn của vợ chồng ông Bình đã chuyển đến Công an Hà Nội

  Đơn của vợ chồng ông Bình đã chuyển đến Công an Hà Nội

  Tuần qua, NTNN nhận được đơn tố cáo của ông Nguyễn Văn Bình và vợ Trương Thị Phương ở tổ 4, xóm Bến, thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, TP.Hà Nội.
 • Xử phạt 2 trang thông tin điện tử Megafun và Baomoi

  Xử phạt 2 trang thông tin điện tử Megafun và Baomoi

  Ngày 29.10, Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin & Truyền thông) đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC do đã vi phạm 2 hành vi, tổng số tiền phạt là 60 triệu đồng. Cụ thể, công ty này đã đăng bài “Nếu có con trai, tôi cấm nó yêu gái Hải Phòng” trên trang thông tin điện tử http://megafun.vn.
 • Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an Vĩnh Long bị cách chức

  Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an Vĩnh Long bị cách chức

  Sáng 29.10, Đại tá Phạm Văn Ngân - Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long - cho biết đã ra quyết định cách chức Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) công an Vĩnh Long đối với Đại tá Nguyễn Việt The.
 • Vụ ông Chấn: Phiên tòa xét xử Lý Nguyễn Chung sẽ được mở lại lúc nào?

  Vụ ông Chấn: Phiên tòa xét xử Lý Nguyễn Chung sẽ được mở lại lúc nào?

  Đưa ra quyết định hoãn phiên tòa, nhưng Hội đồng xét xử TAND tỉnh Bắc Giang lại không ấn định thời gian mở lại phiên tòa.
 • Đình chỉ cơ sở sản xuất cốm bằng chất lạ

  Đình chỉ cơ sở sản xuất cốm bằng chất lạ

  UBND quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội đã ra quyết định đình chỉ sản xuất đối với cơ sở sản xuất cốm dùng chất lạ để giúp cốm có màu xanh bắt mắt. Khi có kết quả kiểm nghiệm mẫu phẩm màu, tùy tính chất, độ độc hại của mẫu sẽ có hình thức xử lý.