Chủ đề nóng

rạng danh

 • Câu chuyện về “Hai lúa” được "tuyển cử" sang Brunei... làm nông

  Câu chuyện về “Hai lúa” được "tuyển cử" sang Brunei... làm nông

  Đại diện cho hàng chục triệu nông dân Việt Nam, lần đầu tiên, 2 nông dân Phạm Thanh Hải và Phan Thiện Khanh ở huyện Thới Lai, TP.Cần Thơ đã được “tuyển cử” sang tận nước bạn Brunei làm nông.
 • Karatedo Việt Nam: Trọng trách lớn với con nhà võ

  Karatedo Việt Nam: Trọng trách lớn với con nhà võ

  Ở mỗi kỳ ASIAD và đặc biệt tại SEA Games, các võ sĩ karatedo Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ.
 • Chủ tịch nước gửi thư cho thiếu niên, nhi đồng

  Chủ tịch nước gửi thư cho thiếu niên, nhi đồng

  Các cháu thiếu niên và nhi đồng yêu quý, Tết Trung thu đã đến, bác gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước, các cháu người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam những tình cảm thân thương nhất.
 • Những cô gái gốc Việt rạng danh bản sắc Việt trên xứ người

  Những cô gái gốc Việt rạng danh bản sắc Việt trên xứ người

  Nguyễn Ngọc Trâm - cô gái lớn lên trong xã hội đen tại Úc nhưng có một học bổng mang tên mình, cô gái khiếm thị trở thành Vua đầu bếp Mỹ hay nữ sinh suýt bị ngồi tù Diane Trần đều mang dòng máu Việt.
 • Đôi bạn làm rạng danh trường huyện

  Đôi bạn làm rạng danh trường huyện

  Một đôi bạn thân, học lớp 12T1 Trường THPT Quảng Xương I, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa), đều là thủ khoa của 2 trường Y nổi tiếng.
 • Truyền thông Nga viết gì về chiến tích của Lê Quang Liêm?

  Truyền thông Nga viết gì về chiến tích của Lê Quang Liêm?

  Dân Việt - Cuộc đăng quang của Siêu đại kiện tướng quốc tế Lê Quang Liêm tại cờ chớp thế giới 2013, đã gây sốc cho làng cờ thế giới. Một kết quả bất ngờ nhưng có tính thuyết phục...
 • Giọt nước mắt hạnh phúc của Murray sau chiến thắng

  Giọt nước mắt hạnh phúc của Murray sau chiến thắng

  Dân Việt - Sau đường bóng cuối cùng tại trận chung kết giải Mỹ mở rộng, Murray đã bật khóc vì hạnh phúc khi giành chiến thắng thuyết phục trước Djokovic, đoạt ngôi vô địch Grand Slam đầu tiên trong sự nghiệp.
 • 3 thủ khoa cùng làm rạng danh trường Phan

  3 thủ khoa cùng làm rạng danh trường Phan

  (Dân Việt) - “Trường Phan” (THPT Phan Bội Châu, TP.Vinh) là trung tâm đào tạo chất lượng cao của Nghệ An. Dù các trường chưa công bố hết điểm thi tuyển sinh nhưng năm nay đã có 3 học sinh trường Phan đỗ thủ khoa.
 • Nhận tin Vàng trong lam lũ

  Nhận tin Vàng trong lam lũ

  (Dân Việt) - Cuộc sống riêng của các VĐV còn nhiều vất vả và bậc sinh thành ra những người làm rạng danh đất nước tại SEA Games 26, nhiều người nhận tin con tỏa sáng giữa cuộc mưu sinh nhọc nhằn.
 • Giảo cổ lam làm rạng danh xứ Mường

  Giảo cổ lam làm rạng danh xứ Mường

  (Dân Việt) - Tìm kiếm cây thuốc chữa bệnh cho chính mình, anh Bùi Đắc Quang ở xóm Tày Măng, xã Tu Lý đã khám phá ra vựa cây thuốc Giảo cổ lam ở vùng cao Đà Bắc, Hoà Bình.