Chủ đề nóng

Rao bán 6 lần, nhà, đất của Phan Văn Anh Vũ tiếp tục hạ giá để tìm người mua

Diệu Bình Thứ sáu, ngày 09/12/2022 08:03 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong lần 7 rao bán, mức giá khởi điểm nhà, đất tại số 49 Nguyễn Thái Học (quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) là hơn 27 tỷ đồng và tại số 51 Nguyễn Thái Học (quận Hải Châu) có giá khởi điểm là hơn 33 tỷ đồng.
Bình luận 0

Ngày 9/12, Cục Thi hành án dân sự TP.Đà Nẵng tiếp tục có thông báo về việc đấu giá đối với 2 tài sản nhà, đất tại số 49 và 51 Nguyễn Thái Học (quận Hải Châu) liên quan đến phạm nhân Phan Văn Anh Vũ

Theo đó, lần thông báo này, mức giá khởi điểm nhà, đất tại số 49 Nguyễn Thái Học là hơn 27 tỷ đồng, tại số 51 Nguyễn Thái Học có giá khởi điểm là hơn 33 tỷ đồng. Đây là lần thứ 7, Cục Thi hành án dân sự ra thông báo đấu giá hai nhà đất này. 

Rao bán 6 lần, nhà, đất của Vũ "nhôm" tiếp tục hạ giá để tìm người mua - Ảnh 1.

Hai nhà, đất tại số 49 và 51 Nguyễn Thái Học, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Ảnh: D.B

Được biết, trong lần thông báo đấu giá đầu tiên nhà, đất số 49 Nguyễn Thái Học có giá khởi điểm hơn 35 tỷ đồng, số 51 Nguyễn Thái Học có giá hơn 43 tỷ đồng. Tuy nhiên, các lần thông báo đấu giá bất thành vì không có cá nhân, tổ chức nào nộp hồ sơ. Giá bán tiếp tục được điều chỉnh, nhưng qua 6 lần thông báo vẫn không tìm được người mua. 

Hai nhà, đất tại 49 và 51 Nguyễn Thái Học là những nhà đất công sản mà Phan Văn Anh Vũ thâu tóm được dưới thời ông Trần Văn Minh và ông Văn Hữu Chiến làm Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng. 

Hai nhà đất này, cũng từng được Phan Văn Anh Vũ cho ông Nguyễn Xuân Anh (lúc đó đang là Bí thư Thành ủy Đà Nẵng) và thư ký riêng sử dụng. Theo bản án được tuyên, 2 tài sản này nằm trong số 28 bất động sản tại Đà Nẵng phải thi hành án để thu hồi thiệt hại cho Nhà nước.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem