Chủ đề nóng

rào đón

 • Tăng cường an ninh ở "chảo lửa" thành Vinh

  Tăng cường an ninh ở "chảo lửa" thành Vinh

  Dân Việt - Hàng ngàn CĐV đã đổ về sân Vinh, để xem trận SLNA-V.NB chiều nay. Dự báo lượng khán giả sẽ nhiều hơn sức chứa của sân nên BTC đã lên phương án tăng cường an ninh ở vùng “chảo lửa” này.
 • “Vận động nháy nháy”

  “Vận động nháy nháy”

  (Dân Việt) - Vốn là người xứ Quảng, từng là một vị tướng hai sao, song Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn cũng đã phải rào đón “tôi chỉ phản ánh chứ không kết luận”, khi ông nói về chuyện mồi, mớm vấn đề trong các phiên chất vấn tại Quốc hội.
 • V.League 2012 trở lại: “Nóng” cả Ban tổ chức, CLB

  V.League 2012 trở lại: “Nóng” cả Ban tổ chức, CLB

  (Dân Việt) - Sau hơn 1 tháng nghỉ tránh Euro 2012, ngày 9.7 tới, V.League 2012 sẽ trở lại, hứa hẹn cực “nóng” vì những toan tính cả trong lẫn ngoài sân cỏ, sẽ khiến Ban tổ chức đau đầu...
 • Vội vã lấy chồng vì nhan sắc... tế nhị

  Vội vã lấy chồng vì nhan sắc... tế nhị

  Được hỏi sao mới 19 tuổi đã vội lấy chồng, Thủy nói: “Bây giờ tớ là gái trẻ và xấu, nếu đợi ít năm nữa thành gái vừa già vừa xấu thì ai lấy?”
 • Tuyển Việt Nam du đấu: Cơ hội tốt thử nghiệm đội hình

  Tuyển Việt Nam du đấu: Cơ hội tốt thử nghiệm đội hình

  (Dân Việt) - Hôm nay, ĐTVN sẽ lên đường sang Ấn Độ, bắt đầu cho chuyến du đấu liên tiếp 2 trận trên sân khách trước Ấn Độ (ngày 8-10) và Kuwait (12-10). Trong chuyến hành trình hứa hẹn không ít khó khăn này, HLV Calisto lại không có trong tay những sự lựa chọn tốt nhất.