Chủ đề nóng

rạp xiếc

 • Kinh hoàng khoảnh khắc đối mặt với hổ trong... toilet

  Kinh hoàng khoảnh khắc đối mặt với hổ trong... toilet

  Dân Việt - Jenna Krehbiel, một phụ nữ sống ở Salina, trung tâm phía bắc của bang Kansas (Mỹ), đã gặp cú sốc lớn trong cuộc đời khi cô nhận ra mình đang ở trong nhà vệ sinh cùng với … một con hổ.
 • Kỷ niệm Ngày Sân khấu thế giới 2013

  Kỷ niệm Ngày Sân khấu thế giới 2013

  (Dân Việt) - Chào mừng Ngày Sân khấu thế giới (27.3), Trung tâm ITI Việt Nam tổ chức các hoạt động biểu diễn nghệ thuật cũng như kêu gọi các đơn vị nghệ thuật sân khấu trên toàn quốc hưởng ứng sự kiện thường niên quan trọng này.
 • Chồng huấn luyện khỉ, vợ cho khỉ… bú

  Chồng huấn luyện khỉ, vợ cho khỉ… bú

  Dân Việt - Góp tay giúp đỡ chồng trong công việc nuôi dạy khỉ, Jiao Xinzhen – một phụ nữ trẻ ở Trung Quốc, sẵn sàng cho khỉ… bú, coi chúng chẳng khác nào con cái của chính mình.
 • Khu thể thao Mỹ Đình thành... rạp xiếc, quán cà phê

  Khu thể thao Mỹ Đình thành... rạp xiếc, quán cà phê

  Với chủ trương xã hội hóa, chỉ trong khoảng hai năm, hàng trăm dịch vụ cho thuê đã mọc lên tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình (LHTTQG) như cà phê, cửa hàng nội, ngoại thất, nhà hàng, massage.
 • Mới lạ xiếc “Nàng tiên cá” dành cho thiếu nhi

  Mới lạ xiếc “Nàng tiên cá” dành cho thiếu nhi

  (Dân Việt) - Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1.6, Liên đoàn Xiếc Việt Nam dàn dựng vở xiếc mới mang tên “Nàng tiên cá” và sẽ biểu diễn phục vụ các em từ ngày 26.5 đến ngày 3.6 tại rạp Xiếc T.Ư (Hà Nội).
 • Next Top Model 2011 "bay" trong đêm chung kết

  Next Top Model 2011 "bay" trong đêm chung kết

  Dân Việt - Top 3 thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2011 sẽ có những tiết mục bay trên không ấn tượng trong đêm chung kết vào ngày 8.1 tại TP. HCM.
 • Gặp lại "Mẹ của Khăm Bun"

  Gặp lại "Mẹ của Khăm Bun"

  Gặp lại người đã chăm sóc Khăm Bun sau một năm chú voi con đáng yêu qua đời. Và một câu hỏi cần đặt ra: Có nên tiếp tục bắt động vật biểu diễn mua vui cho người- nhất là trong điều kiện Việt Nam?
 • Dựng kịch xiếc về công chúa Hamura

  Dựng kịch xiếc về công chúa Hamura

  (Dân Việt) - NSƯT Vũ Ngoạn Hợp – Giám đốc Liên đoàn Xiếc VN cho biết, nhân dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và Quốc tế Lao động, từ ngày 29.4 tại Rạp xiếc T.Ư sẽ có chương trình kịch xiếc đặc sắc mang tên “Huyền thoại xứ Ai Cập; chuyện về công chúa Hamura cứu cha”.
 • Bảo vệ rạp xiếc câu điện làm chết người

  Bảo vệ rạp xiếc câu điện làm chết người

  (Dân Việt) - Ngày 10.3, TAND tỉnh Phú Yên mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt Nguyễn Văn Chiến (SN 1989) 17 năm tù, Trần Quốc Tuấn (SN 1991) 15 năm tù về tội giết người.
 • Gấu rèn luyện sức khỏe bằng… yoga

  Gấu rèn luyện sức khỏe bằng… yoga

  Dân Việt - Một con gấu ở Phần Lan đã thể hiện bài tập yoga để rèn luyện sức khỏe với những động tác vô cùng dẻo dai và khéo léo.