Chủ đề nóng

rất đỗi

 • Thú vị với Sóc “bay” giữa trời xanh Hà Nội

  Thú vị với Sóc “bay” giữa trời xanh Hà Nội

  Hà Nội đang bước vào mùa sấu ra cành đậu quả, mùa quả bồ đề và mùa của đa, si chín khoe màu đỏ, tím, vàng. Và lạ hơn với Hà Nội thanh bình còn có cả những chú sóc vô tư chuyền cành… hái quả.
 • Đặc sản Tết ở Đà Nẵng: 5 món không thể quên

  Đặc sản Tết ở Đà Nẵng: 5 món không thể quên

  Đến với vùng đất Quảng Nam-Đà Nẵng đúng dịp Xuân về, chắc chắn bạn sẽ rất thích những món từng là “của ngon, vật lạ” và rất đỗi thân quen ở xứ này. Bạn sẽ chọn món nào để thưởng thức và tặng người thân?
 • Putin và những hình ảnh đẹp bên lề chính trường

  Putin và những hình ảnh đẹp bên lề chính trường

  Bên cạnh hình ảnh về một chính trị gia quyết đoán, ông Vladimir Putin còn là một "ngôi sao hành động", một nghệ sỹ và là một con người rất đỗi đời thường.
 • Phát hành bộ sách “Đường thời đại”

  Phát hành bộ sách “Đường thời đại”

  NXB Chính trị quốc gia Sự thật vừa ra mắt trọn bộ sách “Đường thời đại” viết về cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước của dân tộc Việt Nam.
 • Ya Suy: Ở phố đau đáu nhớ quê

  Ya Suy: Ở phố đau đáu nhớ quê

  (Dân Việt) - Nhiều khi chàng trai dân tộc Chu Ru rất đỗi nhớ quê, thèm được thả hồn trên những rặng cà phê và những con đường đất đỏ, nhớ cánh rừng, nơi đã từng làm Ya Suy sợ và phải trốn học rất nhiều lần.
 • Mỹ nhân say đắm Barca khoe đường cong bỏng rực

  Mỹ nhân say đắm Barca khoe đường cong bỏng rực

  Dân Việt - Dù sinh ra ở Venezuela nhưng Marjorie Sousa - nữ diễn viên kiêm người mẫu nóng bỏng bậc nhất xứ hoa hậu, lại dành tình cảm đặc biệt cho đội chủ sân Nou Camp.
 • Cảm động anh trai nằm vắt miệng cống, cho em trèo qua

  Cảm động anh trai nằm vắt miệng cống, cho em trèo qua

  Dân Việt - Một đoạn clip thực sự gây cười, nhưng ngay sau tràng cười thỏa thích, bất cứ ai cũng sẽ phải lắng lại, suy ngẫm vì tình anh em ruột thịt.
 • Muôn chiêu dụ "cừu non" chụp ảnh sex của các tay máy "sói già"

  Muôn chiêu dụ "cừu non" chụp ảnh sex của các tay máy "sói già"

  (Dân Việt) - Với chiêu bài “giữ lại nét đẹp thời thanh xuân” và “đẹp khoe, xấu che”, các tay máy như "sói già thành tinh" thuyết phục những "cừu non" là các cô bé mới lớn chụp ảnh sex dưới cái mác... nude nghệ thuật.
 • Kiều nữ hockey khoe dáng ngọc với bikini bé xíu

  Kiều nữ hockey khoe dáng ngọc với bikini bé xíu

  Dân Việt - Eva De Goede và Ellen Hoog, hai bóng hồng tuyệt sắc của đội tuyển thủ khúc côn cầu Hà Lan, vừa thực hiện bộ ảnh cực nóng cho tạp chí Sports Illustrated khi diện bikini khoe những đường cong gợi cảm.
 • Bỏ hoang công trình nước sạch tiền tỷ

  Bỏ hoang công trình nước sạch tiền tỷ

  (Dân Việt) - Bao đời nay, người dân thôn Tường Vân, xã Triệu An chỉ dùng nước phèn nhiễm mặn và nước mưa để sinh hoạt. Nên khi được đầu tư công trình nước sạch, bà con rất đỗi vui mừng và cho rằng thôn mình đã qua một “kiếp nạn”. Nhưng…