Rau cải cúc
-
Rau cải cúc được mệnh danh là "rau hoàng đế" vì sở hữu nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, đặc biệt là đối với tim và phổi. Loại rau này cũng cực dễ tìm ở Việt Nam nhưng không phải ai cũng biết cách tận dụng để nâng cao sức khỏe.
-
Từ xa xưa, cải cúc được coi là "rau hoàng đế", là dược liệu tự nhiên, giàu dinh dưỡng. Trong 20 axit amin cần thiết cho cơ thể con người, cải cúc chứa 8 loại.
-
Ở nước ta có một loại rau giá vài nghìn đồng nhưng rất tốt cho sức khỏe mà ít người biết đến.
-
Loại rau này không chỉ có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe mà còn được đánh giá cao về hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng.
-
Đây là loại rau theo mùa được mệnh danh là “món ăn của Hoàng đế”, không chỉ thơm ngon mà còn có nhiều lợi ích với sức khỏe.
-
Từ thời xa xưa, loại rau này thường được chế biến món ăn dâng lên hoàng đế vì hương vị và mùi thơm độc đáo.
-
Đây là loại rau phổ biến vào mùa đông với nhiều dưỡng chất, có thể làm ẩm phổi, bổ gan, tốt cho não và tim.
-
Cải cúc là loại rau phổ biến ở nước ta trong mùa thu đông, giá lại rất rẻ. Đây lại là loại rau chứa nhiều vitamin, các loại axit amin, chất xơ và các chất dinh dưỡng khác.
-
Đây là loại rau phổ biến trong mùa thu đông, giá rẻ, tuy nhiên không phải ai cũng thích hương vị của nó.
-
Loại rau này rất rẻ, lại có nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng một số người không thích mùi vị đặc trưng của nó.