Rau cần tây
-
Loại rau này có lượng sắt cao, bán rộng rãi trên thị trường. Người trung niên, người già thường xuyên ăn các loại rau này để sinh lực tràn đầy.
-
Khi sơ chế loại rau này, nhiều người có thói quen loại bỏ hết lá mà không biết đã bỏ đi một kho dinh dưỡng quý như nhân sâm đắt tiền.
-
Loại rau mùa đông này rất giàu vitamin và khoáng chất giúp tăng cường khả năng miễn dịch không chỉ bổ dưỡng, có thể thúc đẩy quá trình tiêu hóa, giúp giảm mỡ, giảm cân.
-
Có 3 loại rau được coi là món "khoái khẩu" của gan. Đem chế biến thành món ăn không chỉ thơm ngon mà còn có tác dụng bổ gan, giảm hỏa, bồi bổ sức khỏe trong mùa đông.
-
Loại rau này khá phổ biến trong các món xào của chúng ta, nước ép cũng được nhiều người ưa thích. Nhưng mọi người lại chỉ ăn cuộng.
-
Món ăn đơn giản, nhanh gọn, dễ làm nhưng ngon đến bất ngờ.
-
Món ăn tuy giản dị nhưng hương vị rất ngon, thỉnh thoảng chị em hay đổi khẩu vị cho cả nhà bằng món này xem sao nhé!
-
Trong bữa ăn của bà Tống Mỹ Linh có 2 loại rau thường xuyên xuất hiện. Đó là rau cần tây và rau bina.
-
Loại lá rau tốt cho sức khỏe có hàm lượng chất dinh dưỡng lớn, lại vô cùng quen thuộc, nhưng chúng ta vẫn thường xuyên bỏ đi.
-
Người phụ nữ có tầm ảnh hưởng lớn đối với Trung Quốc thời cận đại, phu nhân Tưởng Giới Thạch – bà Tống Mỹ Linh đã sống thọ đến 106 tuổi dù bị ung thư vào năm 40 tuổi, vậy nên phương pháp dưỡng sinh của bà được rất nhiều người quan tâm.