Rau càng cua
-
Nếu trước đây, rau càng cua bị xem là cỏ dại, không được chú ý tới thì nay, nó là một trong những loại rau có giá đắt hơn thịt, một loại thảo dược quý từ thiên nhiên, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe với tác dụng chữa bệnh tuyệt vời.
-
Dễ trồng, chứa nhiều chất dinh dưỡng lại "đính kèm" thêm lý do có nhiều màu sắc sặc sỡ bắt mắt để trang trí cho khu vườn tại nhà... chừng ấy lý do để bạn không còn băn khoăn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào trồng rau dền "ngay và luôn" trong mùa hè này.
-
Bữa cơm chiều của nông dân miền Tây thật đơn giản với món cá rô kho khóm mà đậm đà hương quê. Cái hay của món ăn là nó không khó kiếm, khó làm nhưng là món ăn đặc sản. CHỉ cần kiếm cá rô trên đồng và khóm ngoài vườn, toàn là thực phẩm sạch đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
-
Nếu trước kia, rau càng cua mọc hoang đầy đường không được" để ý" tới thì nay, loại rau bờ bụi này bỗng dưng trở thành của hiếm trong các nhà hàng, trở thành món ăn ngon vị lạ trong bữa cơm nhiều gia đình Việt.
-
Nếu trước kia, rau càng cua mọc bụi hoang đầy đường không được"để ý" tới thì nay, loại rau bờ bụi này bỗng trở thành đặc sản trong các nhà hàng, món ngon vị lạ trong bữa cơm nhiều gia đình Việt. Vậy trồng loại rau đặc sản này thế nào? Có khó trồng như tên của nó?...
-
Rau sắng chùa Hương, rau chùm ngây, rau càng cua, rau đắng biển... là những loại rau dù có mức giá đắt giật mình vẫn được nhiều người lùng mua cho bằng được bởi chúng được coi là những loại đặc sản núi rừng đảm bảo sạch, có giá trị dinh dưỡng cao.