Rau khoai lang
-
Trong loại rau này có chứa nhiều các chất dinh dưỡng, vitamin B, C, E, beta caroten, biotin và các khoáng chất như magie, phospho, canxi, kali, mangan, kẽm, đồng…
-
Đây là loại rau bạn nên ăn nhiều giúp cải thiện thị lực, kiểm soát đường, nhuận tràng, xào thịt bò hay làm bánh hấp đều ngon.
-
Nhiều người chỉ ăn lá và rễ của loại rau này mà bỏ thân cây nhưng phần này cũng là "kho báu dinh dưỡng xanh", bạn đừng bỏ qua.
-
Ăn loại rau này trong mùa thua cực tốt cho sức khỏe, cực giàu vitamin, tại Nhật được mệnh danh là "rau trường sinh".
-
Trời trở lạnh, đem loại rau này thành những "viên bánh" hấp dẫn cho bữa sáng, vừa nhanh vừa cực kỳ bổ dưỡng.
-
Những loại rau này là "thực phẩm chức năng" cực tốt cho làn da, giá rẻ bất ngờ, phụ nữ nên ăn nhiều để đẹp da, giữ dáng.
-
Nếu ở Việt Nam đây chỉ là một loại rau bình dân, có thể tìm thấy ở hầu hết các khu chợ Việt thì loại rau này ở Nhật lại được gắn với các tên mỹ miều như "nữ hoàng của các loại rau", "nhân sâm trường thọ", đó chính là loại rau khoai lang (hay còn được gọi là rau lang).
-
Nhiều người chỉ ăn cọng của loại rau này nhưng lá mới là "kho báu", chứa nhiều chất dinh dưỡng, là nữ hoàng của các loại rau.
-
Được mệnh danh là loại rau trường sinh vì cung cấp rất nhiều dưỡng chất dồi dào và mang lại những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, loại rau này vô cùng dễ trồng, quanh năm xanh tốt ăn mãi không hết. Đó chính là rau khoai lang.
-
Đây là loại rau quê quen thuộc, rất giàu dinh dưỡng, có những công dụng “thần kỳ” không ngờ đối với sức khỏe không phải ai cũng biết.