Rau khoai lang
-
Món ăn này được gọi là "món trường thọ", được luộc trong nước sôi rồi trộn với nước sốt, rất bổ dưỡng và đơn giản.
-
Không chỉ ăn được củ, lá của loại rau này còn cực kỳ nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
-
Loại rau là “nhân sâm trường thọ” ở Nhật săn lùng không có mà mua, người Việt giá rẻ lại bán đầy chợ
Ăn thường xuyên loại rau này không chỉ bổ sung chất xơ, vitamin cho cơ thể mà còn giúp kéo dài tuổi thọ và ngăn ngừa được rất nhiều căn bệnh nguy hiểm. -
Mùa hè là thời điểm thích hợp để thưởng thức món rau lang xào mĩ vị. Nhưng để xào rau khoai lang ngon, không thâm cần bí quyết này.
-
Trong thành phần dinh dưỡng của rau lang chứa nhiều chất xơ, vitamin B, C, B10, K… vô cùng tốt cho sức khỏe.