Rau khoai lang
-
Những loại rau này là "thực phẩm chức năng" cực tốt cho làn da, giá rẻ bất ngờ, phụ nữ nên ăn nhiều để đẹp da, giữ dáng.
-
Nếu ở Việt Nam đây chỉ là một loại rau bình dân, có thể tìm thấy ở hầu hết các khu chợ Việt thì loại rau này ở Nhật lại được gắn với các tên mỹ miều như "nữ hoàng của các loại rau", "nhân sâm trường thọ", đó chính là loại rau khoai lang (hay còn được gọi là rau lang).
-
Nhiều người chỉ ăn cọng của loại rau này nhưng lá mới là "kho báu", chứa nhiều chất dinh dưỡng, là nữ hoàng của các loại rau.
-
Được mệnh danh là loại rau trường sinh vì cung cấp rất nhiều dưỡng chất dồi dào và mang lại những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, loại rau này vô cùng dễ trồng, quanh năm xanh tốt ăn mãi không hết. Đó chính là rau khoai lang.
-
Đây là loại rau quê quen thuộc, rất giàu dinh dưỡng, có những công dụng “thần kỳ” không ngờ đối với sức khỏe không phải ai cũng biết.
-
Món ăn này được gọi là "món trường thọ", được luộc trong nước sôi rồi trộn với nước sốt, rất bổ dưỡng và đơn giản.
-
Không chỉ ăn được củ, lá của loại rau này còn cực kỳ nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
-
Loại rau là “nhân sâm trường thọ” ở Nhật săn lùng không có mà mua, người Việt giá rẻ lại bán đầy chợ
Ăn thường xuyên loại rau này không chỉ bổ sung chất xơ, vitamin cho cơ thể mà còn giúp kéo dài tuổi thọ và ngăn ngừa được rất nhiều căn bệnh nguy hiểm. -
Mùa hè là thời điểm thích hợp để thưởng thức món rau lang xào mĩ vị. Nhưng để xào rau khoai lang ngon, không thâm cần bí quyết này.
-
Trong thành phần dinh dưỡng của rau lang chứa nhiều chất xơ, vitamin B, C, B10, K… vô cùng tốt cho sức khỏe.