Chủ đề nóng

Rò rỉ điện thoại Vsmart giá chưa đến 1 triệu đồng, lướt facebook, nghe gọi mượt mà

PV Thứ ba, ngày 06/10/2020 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cấu hình phần cứng của chiếc điện thoại sắp được tung ra - Vsmart Bee Lite sẽ ở mức vừa đủ dùng.
Bình luận 0

Vsmart gần đây gây được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng nhờ vào dòng sản phẩm ARIS Series, dòng sản phẩm nhấn mạnh vào sự dẫn đầu công nghệ và sự mạnh mẽ về thông số cấu hình. Tuy nhiên, Vsmart vẫn có những dòng sản phẩm với mức giá rất rẻ như Vsmart Bee với giá bán dưới 1 triệu đồng.

Rò rỉ điện thoại Vsmart giá chưa đến 1 triệu, lướt facebook, nghe gọi mượt mà - Ảnh 1.

Ảnh rò rỉ mặt lưng của Vsmart Bee Lite. Nguồn: The Pixel.

 Một chiếc smartphone với mức giá dưới 1 triệu sẽ thực sự rất thu hút, rất phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng và rất tốt để làm quen với những chiếc điện thoại thông minh. Theo những thông tin được rò rỉ thì Vsmart Bee Lite sẽ còn có mức giá thấp hơn cả Vsmart Bee (990.000 đồng) đã từng ra mắt trước đó.

Dự kiến Vsmart Bee Lite sẽ được trang bị chip Snapdragon 215 kết hợp với RAM 1 GB, bộ nhớ trong 16 GB và chạy Android Go. Đây có thể nói là một cấu hình đủ dùng với các tác vụ thông thường như đọc báo, lướt Facebook, xem YouTube,... hoặc có thể giải trí bằng một số game nhẹ nhàng như Angry Birds, Zombie Tsunami,...

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Vsmart Bee Lite có thiết kế vỏ nhựa đơn giản với mặt sau là camera đơn độ phân giải 8 MP. Viền mặt lưng được làm bo cong từ dưới mặt lưng phủ lên cạnh viền và bao phủ hoàn toàn phần cạnh của máy.

Hiện tại thì chúng ta vẫn chưa có hình ảnh về mặt trước của chiếc điện thoại này, nhưng theo giới công nghệ, mặt trước của Vsmart Bee Lite sẽ có hai viền dày trên dưới và một màn hình kích thước khoảng 5 inch tỉ lệ 16:9. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem